""

Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ bên dưới.


Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg News hôm thứ Ba rằng một số nền tảng giao dịch tiền điện tử có thể đặt cược vào khách hàng của họ.

thứ hai

Gensler bày tỏ lo ngại rằng các sàn giao dịch tiền điện tử không tách rời các bộ phận khác nhau của hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như giao dịch, lưu ký và tiếp thị. Ông cảnh báo rằng sự “lộn xộn” như vậy có thể làm tổn thương khách hàng.

Chủ tịch SEC nói rằng vấn đề “Nền tảng giao dịch trước khách hàng” đang phổ biến trong không gian tiền điện tử, chủ tịch SEC xác nhận:

“Trên thực tế, họ có xu hướng giao dịch với khách hàng bởi vì họ đang tiếp thị cho khách hàng của mình”.

Gensler cũng giải quyết vấn đề về stablecoin, lưu ý rằng ba loại ổn định nhất có liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử, với Tether (USDT) được liên kết với Bitfinex, USD Coin (USDC) được liên kết với Bitfinex, với Circle và Binance USD (BUSD) được kết nối với Binance.

“Tôi không nghĩ đó là một sự trùng hợp. Mỗi dự án trong số ba dự án chính được thành lập bởi các nền tảng trao đổi để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trên các nền tảng đó. và có thể tránh AML và KYC. ”

Gensler cho biết hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều nằm trong tầm ngắm của SEC và các nền tảng giao dịch tiền điện tử nên được đăng ký với cơ quan này.

Cơ quan lập pháp Hoa Kỳ Cả Hội đồng Dự trữ Liên bang và Hội đồng Giám sát Ổn định Tài chính Hoa Kỳ đã cảnh báo gần đây. Điều này đã khiến dòng vốn chảy ra khỏi stablecoin vào đầu tuần này. Thuật toán Stablecoin UST của Terra đã mất chốt của đồng đô la Mỹ. Điều này khiến giá và giá LUNA giảm mạnh.

Ủy viên SEC Hester Peirce gần đây đã báo hiệu rằng quy định cho stablecoin sẽ được đưa ra sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra.

Bánh xe quan liêu và quy định rất chậm ở Hoa Kỳ. Và không có bất kỳ chi tiết nào về cách thức quản lý stablecoin. Tuy nhiên, với hoạt động của tuần này liên quan đến UST, mọi thứ có thể tăng tốc.

Tiền điện tử không có khả năng thoát khỏi sự kiểm soát chặt chẽ. Khi chủ tịch SEC tiếp tục coi chúng như chứng khoán, ông tin rằng stablecoin và tiền điện tử Đây là một mối đe dọa đối với thị trường tiền tệ và lĩnh vực ngân hàng. Vì vậy, họ được kiểm soát như họ đang có.

Hester Peirce có một điểm hiệu quả hơn các phương pháp được đề xuất. “Thử nghiệm và Lỗi” để điều chỉnh Stablecoin, nêu rõ rằng:

“Có nhiều tùy chọn khả thi khác nhau để truy cập stablecoin… và thử nghiệm. Chúng tôi cần để cho những cơ hội thất bại ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận