""

Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa bên dưới.


Rostin Behnam, Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC), đã tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC vào thứ Hai (16/5).

Bạn Đang Xem: Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa

Chủ tịch CFTC coi Bitcoin, Ethereum là hàng hóa

Đề cập đến một dự luật của Thượng viện Hoa Kỳ cho phép Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) kiểm soát phần lớn thị trường tiền điện tử, nó sẽ làm giảm quyền lực thực sự trong tay của CFTC, Behnam nói, điều này đúng với hai thực thể.

Xem Thêm : 10+ Vay 10 Triệu Online Nhanh Trả Góp 6

Theo ông, CFTC và SEC đã có mối quan hệ tốt đẹp trong những năm qua. Và họ tiếp tục giao tiếp và làm việc cùng nhau. Cả hai tổ chức đều có một số cơ quan đăng ký chung. Tuy nhiên, Behnam tin rằng CFTC sẽ điều chỉnh hàng hóa và SEC để điều chỉnh chứng khoán.

Ông cũng lưu ý rằng lĩnh vực tài sản kỹ thuật số ngày nay có hàng nghìn mã thông báo. Một số trong số đó là hàng hóa và một số chứng khoán. Về vấn đề này, chủ tịch CFTC cho biết họ chỉ nên phân tích và xem xét những mã thông báo nào đủ tiêu chuẩn là chứng khoán. Và những mã thông báo nào nên được phân loại là hàng hóa?

Behnam thừa nhận rằng việc xác định chứng khoán hoặc hàng hóa thông qua thị trường tiền điện tử có thể phức tạp và không dễ dàng. Điều này không khác gì việc xác định chứng khoán hoặc hàng hóa nào theo luật chứng khoán và hàng hóa truyền thống.

Tiền điện tử Nhiều người đủ tiêu chuẩn như hàng hóa.

Mặc dù Behnam chấp nhận hàng trăm mã thông báo nhưng nếu nó không phải là một nghìn như một chứng khoán Anh ấy lập luận rằng những token đó đủ điều kiện là hàng hóa trong thị trường tiền điện tử. Ông cho biết hai cơ quan quản lý đã làm hết sức mình.

Giống như Chủ tịch SEC Gary Gensler, Behnam cho biết thị trường tiền điện tử Hiện tại không có bảo vệ người tiêu dùng. Ông chỉ ra rằng vụ tai nạn tuần trước nhấn mạnh sự cần thiết của các biện pháp phòng ngừa như vậy.

Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

“Bất kể sự khác biệt giữa CFTC và SEC, tôi nghĩ rằng hai tổ chức này đều có chung mục tiêu là bảo vệ khách hàng và an ninh tài chính của họ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chủ tịch CFTC tuyên bố Bitcoin và Ethereum là hàng hóa . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận