""

Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor

Bạn đang tìm hiểu về Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor

Video Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Sau một xưởng độ ở Ngeani, chiếc Ford Ranger số 5 nổi tiếng tại Hà Nội đã lột xác hoàn toàn, trông giống F-150 Raptor. Kiểm lâm này thuộc một tay sưu tập xe biển đẹp hiện đang sống tại Hà Nội. Chủ nhân của chiếc xe này chịu chơi khi chạy xe từ Hà Nội vào Vinh hơn 300 km để độ lại xe.

Chủ nhân chiếc Ford Ranger màu vàng chrome nổi tiếng ở Hà Nội đã cho chiếc xe của mình đi hơn 300 km để chuyển sang phong cách F-150 Raptor - Ảnh 1.

Ford Ranger sau khi độ lên F-150 Raptor phong cách.

Xem Thêm : Chim non không tổ, Giang hồ thập ác, Tác giả Cổ Long

Ban đầu, chiếc xe này thuộc phiên bản XLS. Sau khi chủ nhân đầu tiên chuyển sang sưu tập xe biển đẹp, chiếc Ranger XLS được dán tem chrome màu vàng khá nổi bật. Tuy nhiên, lớp tem dán này đã bị loại bỏ khi chiếc xe được độ lại theo phong cách F-150 Raptor.

Ford Ranger XLS khi mới mua sau đó đã về tay nhà sưu tập xe biển đẹp Hà Nội.

Bên ngoài, Ranger XLS này được thay đổi nhiều chi tiết. Toàn bộ phần trước và sau của chiếc xe đã được thay thế bằng thân xe F-150 Raptor mới. Công nghệ đèn pha LED. Lưới tản nhiệt đồ sộ với dòng chữ Ford lớn. Đèn hậu full LED. Phuộc trước và sau của phễu tăng góc tiếp cận và thoát ra. Ở phía dưới của cản trước có thêm một dãy đèn LED. Gương chiếu hậu của xe cũng được đổi sang loại tương tự trên F-150.

Không chỉ thay mui, chiếc xe này còn được cập nhật “dàn chân” với mâm 18 inch Thái Lan và lốp 285 / 70R18. Hệ thống treo của xe cũng được thay đổi để phù hợp với bộ mâm mới.

Chủ nhân chiếc Ford Ranger màu vàng chrome nổi tiếng đến từ Hà Nội đã cho chiếc xe của mình đi hơn 300 km để chuyển sang phong cách F-150 Raptor - Ảnh 4.

Bên trong, chiếc Ranger này đã được cập nhật màn hình mới và camera 360 độ. Các chi tiết khác vẫn còn nguyên bản.

Anh Nguyễn Bá Hoàng, chủ tiệm sửa xe HD ở Ngean, cho biết việc độ từ Ranger thành F-150 mất khoảng 7-10 ngày, tùy theo nhu cầu của chủ xe. Trong xưởng của anh, nhiều kiểm lâm trước đây đã độ lại kiểu F-150 nên anh có nhiều kinh nghiệm. Mỗi chiếc xe mang một vẻ ngoài khác nhau, thể hiện cá tính riêng của chủ nhân.

Chủ một xưởng độ Ford Ranger trước và sau khi độ lại chiếc bán tải này.

Xem Thêm : Hiện nay, loài chim nào có kích thước lớn nhất thế giới? A. Ngỗng Canada. B. Đà điểu châu…

Ranger thích ứng với phong cách F-150 đã trở thành một trào lưu trong thế giới xe bán tải khoảng một năm trở lại đây. Thông thường xe sẽ được sửa đổi bộ lốp lớn để phù hợp với bộ body kit mới. Giá thành của một chiếc vỏ lên đến hàng trăm triệu đồng. Có những chủ xe chịu chơi lắp nhiều phụ kiện chuyên dụng cho xe địa hình.

Chủ nhân chiếc Ford Ranger màu vàng chrome nổi tiếng ở Hà Nội đã gửi xe đi hơn 300 km để độ thành phong cách F-150 Raptor - Ảnh 7.

https://autopro.com.vn/chu-ford-ranger-bien-ngu-quy-5-chrome-vang-noi-tieng-ha-noi-gui-xe-hon-300-km-de-lot- sac-sang-phong-cach-f-150-raptor-20220523170429601.chn[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận