""

Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức bên dưới.

Move t [xem]

Sau đây là những tiêu chí giúp các mẹ lựa chọn một loại sữa tốt cho , theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng:

1. Thanh phần dinh dưỡng: Nên Chọn Loại Sữa Có Công Thức Gần Giống Với Sữa Mẹ Nhất để bảo hiểm Trẻ Phát Triển Toàn Diện Về Thể Chất, Trí Tuệ, Tinh Thần … Công Thức Các Loại Sữa Này Ngoài Các Thành Phần Thông Thường (BộT đường, Chất bình đạm, chất béo, vitamin, chất lượng thiết yếu) cần có một số chất bổ sung đặc biệt như choline, DHA, ARA, beta-glucan, prebeotic, Taurine…, FOS. khuyến cáo về hàm lượng bổ sung I tỉ lệ phù hợp. Nhờ đó, bé không chỉ tăng trưởng về chiều cao, cân nặng mà phát triển trí nào, thị lực, cảm xúc cũng như tăng cường hệ thống cng.

2. Đồng thời, theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm: Nên Chọn Các Loại Sữa được nhận Các Chứng Nhận Khoa Học, Kiểm Chứng Y Tế PHù HợP Với Các Tiêu Chuẩn Của Các Tổ Chức Y Tế, DINH Dưỡng NHI KHOA UY Tín: JECFA (ỦY Ban Chuyên Gia Phối Hợp Của FAO / WHO – Tổ chức Lương Nông / Tổ chức Y tế thế giới), CODEX (Ban Tiêu chuẩn thực hiện quốc tế), EFSA (Ban An toàn thực phẩm Châu Âu).

3. Quốc tế tiêu chuẩn đáp ứng về chất lượng quản lý: Chọn công thức sữa được sản xuất trên các đại quy trình, quy định bảo đảm chất lượng sữa ICE: G… MP, ISO, ISO, ISO, ISO, ISO, ISO, ISO

Sữa tốt cần có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

4. Bé thích uống: Nên chọn loại sữa có hương thơm, hấp dẫn để lôi kéo, làm cho bé uống một cách thích thú, vui vẻ. Khi bé thích uống sữa sẽ được uống nhiều hơn, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng, nâng cân, ngủ ngon, tăng chiều cao.

5. Bé không bị phản ứng phụ: Loại sữa tốt cho bé là loại sữa mà bé uống vào không có phản hồi phụ như nẹt trTham khảo thêm: Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức


Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chọn sữa cho trẻ nhỏ: Những điều cần chú ý khi chọn mua sữa công thức . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận