Chim “Thiên Đường” là chim gì

Bạn đang tìm hiểu về Chim “Thiên Đường” là chim gì?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Chim “Thiên Đường” là chim gì

Video Chim “Thiên Đường” là chim gì

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Hình minh họa: “Thiên đường” là loài chim gì? Bách khoa toàn thư về kiến ​​thức

(Nguồn ảnh: Internet)

“Chim thiên đường” là gì?

Có hơn 50 loài chim “thiên đường”, nhưng chúng chỉ tập trung ở các hòn đảo nhiệt đới phía đông Thái Bình Dương và bắc Australia. Chim thiên đường có nhiều kích cỡ khác nhau: từ lớn như một con quạ đến nhỏ như một con chim sẻ. Và mỗi loài chim thiên đường lại có màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Chính màu sắc của bộ lông đã khiến chúng trở nên khác thường.

Tuy nhiên, loài chim xinh đẹp này thực sự có liên quan đến con quạ.

Xem Thêm : Đề thi cuối học kỳ 2 môn Cơ khí đại cương có đáp án

Những người châu Âu đầu tiên nhìn thấy loài chim xinh đẹp này là các nhà nghiên cứu người Đức vào thế kỷ 15. Chúng trông đẹp đến mức các nhà nghiên cứu nghĩ rằng chúng chỉ uống sương sớm và mật hoa để có vẻ đẹp tinh xảo như vậy. Chính vì vậy, người ta đã đặt cho chúng cái tên “thiên đường”. Tuy nhiên, chỉ những con chim trống mới có bộ lông cầu vồng tuyệt đẹp. Tại sao lại như vậy, mọi người không hiểu. Có thể thu hút một con gà, và có thể dụ một kẻ săn mồi ra khỏi tổ của nó để giữ cho “gia đình” của nó được an toàn.

Tổ của hầu hết các loài chim này có hình dạng dẹt, sơ đồ và nằm trên khắp các ngọn cây. Trên những chiếc tổ như vậy, con cái đẻ những quả trứng có sọc và lốm đốm. Chim thiên đường dễ ăn: gặp loài ăn côn trùng. Nếu không có côn trùng, bạn có thể tìm hạt ngô. Ốc còn ngon hơn!

Vào mùa sinh sản, chim trống tụ tập khoe ngựa với gà. Thường thì loài chim này rất nhút nhát. Nhưng vào mùa sinh sản, chúng tụ tập với số lượng lớn và trông dạn dĩ đến mức thợ săn có thể đến gần để bắn. Các thổ dân đã bắn con chim này bằng một mũi tên sắc nhọn để không làm hỏng bộ lông của nó.


Xem Thêm : 【Chim Cưỡng】 Ăn Gì, Cách Nuôi, Dạy Hót Hay, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

từ khóa:

“Chim thiên đường” là gì? || Bách khoa toàn thư về kiến ​​thức || Khám phá thế giới


[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Chim “Thiên Đường” là chim gì, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận