""

Chiến thắng mới nhất của Ripple trước SEC có thể giúp giá XRP phục hồi không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chiến thắng mới nhất của Ripple trước SEC có thể giúp giá XRP phục hồi không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chiến thắng mới nhất của Ripple trước SEC có thể giúp giá XRP phục hồi không? bên dưới.


Giá XRP cho thấy một xu hướng giảm rộng phù hợp với tường thuật vĩ mô của Bitcoin. Tình hình bi quan là việc thiếu hỗ trợ gây ra một đợt giảm giá. Do đó, các nhà đầu tư phải cảnh giác khi đổ tiền vào XRP.

SEC đã mắc một ‘sai lầm lớn’ khi chống lại họ trong các trường hợp XRP.

Theo chuyên gia pháp lý tiền điện tử Jeremy Hogan, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhầm lẫn trong vụ kiện XRP của họ chống lại Ripple.

Tranh cãi trong vụ kiện gần đây tập trung vào nội dung liên quan đến William Hinman, cựu giám đốc tài chính của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong một bài phát biểu năm 2018, trong đó ông tuyên bố rằng ETH không phải là chứng khoán.

Thẩm phán liên bang Sarah Netburn đã ra lệnh cho SEC gửi các email liên quan đến bài phát biểu vào tháng 1, nhưng SEC đã phản đối lệnh này. Mặc dù cô ấy đã giải thích rõ ràng

Sau đó, SEC làm ơn Đã thêm thời gian để nộp đơn phản đối quyết định của Netburn.

Như báo cáo của Hogan, phán quyết hôm thứ Tư tập trung vào sự phản đối của SEC. Các luật sư lưu ý rằng SEC đã mắc sai lầm khi không đồng ý với chiến lược email của Hinman.

“Nhưng SEC đã mắc một sai lầm lớn trong phán quyết này… Hãy nhớ năm ngoái chúng ta đã thảo luận về lý thuyết của một trường hợp và tại sao nó nên đứng trong đó? Sau đó, chúng tôi đã thảo luận về việc SEC đã sai như thế nào khi lật lại tranh luận về nhận xét của viên đá cằn cỗi. Nếu đó là ý kiến ​​cá nhân của Hin Mun, SEC phải tuân theo điều đó.

Bây giờ chúng ta biết rằng Thẩm phán Netburn đánh giá nhận xét của Hinman là quan điểm cá nhân của ông. Điều đó không sao cả, nhưng chúng tôi biết SEC đang bị tổn thương ngay bây giờ với những động thái khảo sát đó. Vì vậy, hỗn loạn đã xảy ra sau đó. Có trao đổi ở đó. Nhưng ngày nay, các luật sư của SEC đã rất nỗ lực để tranh luận các quan điểm khác nhau. để cố gắng giành chiến thắng trong phong trào này mà có thể không thực sự giành chiến thắng …

Thẩm phán hỏi SEC có thực hiện quan điểm như bài phát biểu phản ánh bộ phận tài chính doanh nghiệp không? Và công tố viên SEC nói “có.”

Hogan cũng lưu ý rằng luật sư của SEC cho biết mục đích của bài phát biểu là để hướng dẫn thị trường về cách Ủy ban sẽ xử lý các tài sản kỹ thuật số.

hai từ này Nó “biến lời nói của Hinman thành hành động như một mưu đồ tiếp thị”, và gây bất lợi cho SEC, theo Hogan.

Trong vài tuần qua, Ripple, hay còn gọi là những người trả lời, đã gửi bốn RFA (Yêu cầu tham gia) trong Bài phát biểu năm 2018 của William Hinman. Thông tin quan trọng để giúp quyết định vụ kiện

Như đã báo cáo trước đây Công tố viên đã từ chối nhiều yêu cầu tham gia (chẳng hạn như SEC).

Tuy nhiên, trong một diễn biến vào ngày 8 tháng 6, SEC đã thông báo cho thẩm phán rằng Hinman đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý từ các luật sư của SEC về việc áp dụng luật chứng khoán đối với tài sản kỹ thuật số cho bài báo.

“Các nhận xét là rất chính đáng,” công tố viên nói thêm.

Thẩm phán Sarah Netburn đã làm gián đoạn phản ứng của SEC để đảm bảo rằng cô đã được nghe chính xác.

Bước đột phá này là một chiến thắng lớn cho Ripple vì SEC đã đưa ra rất nhiều bình luận về các vấn đề chính. Trong một số thử nghiệm Các công tố viên cho biết nhận xét của cựu giám đốc William Hinman là ý kiến ​​của ông. nhưng nhấn mạnh rằng phiên tòa tiếp theo là một cuộc trò chuyện được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-thân chủ.

Do đó, gánh nặng về bằng chứng chuyển sang luật sư của SEC, mang lại lợi thế cho Ripple.

Giá XRP muốn có một sự đột phá giảm giá

Giá XRP dường như di chuyển qua một mô hình liên tục được gọi là cờ giảm giá. Các mẫu này bao gồm hai phần: độ dốc ban đầu hoặc “cột cờ” và phần hợp nhất bên hoặc “cờ”. Trong trường hợp của Ripple, một vụ va chạm 42% từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 5 đã tạo ra cột cờ và hợp lưu “cờ”. hợp lưu tiếp theo dưới dạng mức cao và mức thấp làm tăng cờ.

Mô hình dự đoán sự cố 42%, về cơ bản là kéo dài chiều dài cột cờ thấp hơn. Do đó, mục tiêu 0,22 đô la được đặt từ điểm bứt phá lý thuyết là 0,386 đô la.

từ quan điểm vĩ mô Mẫu cờ gấu rất đáng để tham khảo. Điều này là do giá Bitcoin (ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền điện tử khác) cũng đang dự báo giảm 20.000 đô la hoặc thấp hơn. Do đó, những người tham gia thị trường muốn đầu tư dài hạn nên chờ đợi trước khi đưa ra quyết định dựa trên sự biến động trong ngày.

Mặc dù đặt dự báo giảm 42% xuống 0,22 đô la, nhưng có một số mức hỗ trợ có thể hấp thụ áp lực bán. Đặc biệt, $ 0,302 và $ 0,250 là hai mức như vậy. cái nào sẽ thách thức giá gấu

Các cấp này đóng một vai trò quan trọng từ cuối năm 2018 đến cuối năm 2020 và có khả năng cung cấp hỗ trợ đáng kể. Vì vậy, việc phá vỡ các mức này là rất quan trọng để những con gấu đạt được mục tiêu của mình.

XRP

Biểu đồ 1 ngày XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu giá XRP thấy áp lực mua cao hơn khiến giá phá vỡ đường xu hướng trên của cờ. Điều đó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm về thị trường gấu. Tuy nhiên, động thái này có thể là giả mạo. đó là một bẫy tăng giá cuối cùng sẽ rút lui.

Mặt khác, những diễn biến gần đây trong vụ kiện giữa SEC và Ripple dường như mang lại lợi thế cho Ripple trong khi SEC lại gặp bất lợi, nếu thậm chí có dấu hiệu về việc các bị đơn thắng kiện, giá XRP có thể tăng theo cấp số nhân.

Trong trường hợp như vậy, việc hỗ trợ $ 0,488 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm thô tục. Sự phát triển này có thể đẩy giá XRP lên cao hơn và ngay lập tức kiểm tra mức kháng cự ở mức 0,578 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Chiến thắng mới nhất của Ripple trước SEC có thể giúp giá XRP phục hồi không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chiến thắng mới nhất của Ripple trước SEC có thể giúp giá XRP phục hồi không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chiến thắng mới nhất của Ripple trước SEC có thể giúp giá XRP phục hồi không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận