""

Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên bên dưới.


Giám đốc điều hành Metaverse, Mark Zuckerberg, cho biết quyết định gia nhập Metaverse của anh ấy sẽ dẫn đến một khoản lỗ “đáng kể” trong ngắn hạn. Lợi ích lâu dài Hiện tại, tăng trưởng doanh thu của công ty sẽ đến từ Instagram Reels.

Bạn Đang Xem: Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên

đảo ngược

Mark Zuckerberg – Giám đốc điều hành Meta

Theo Zuckerberg, các chiến lược Metaverse có thể dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm. Điều này gây áp lực lên cổ phiếu của công ty.Giá của Meta đã giảm mạnh vào năm 2022, thấp hơn 43,4% so với đầu năm Mặc dù báo cáo tài chính quý 1 năm 2022 yếu kém, gã khổng lồ truyền thông xã hội giữ nhiều hy vọng ở khía cạnh này

Metaverse nỗ lực của Meta

Meta đang tăng cường các nỗ lực của Metaverse bằng cách đưa ra một loạt các sáng kiến ​​mới. Họ cũng quan tâm đến sự tiện lợi của phần cứng. Đây dự kiến ​​sẽ là một phần quan trọng của Metaverse vì người dùng có thể trải nghiệm điều này thông qua thực tế ảo. Vào tháng 4 năm 2022, công ty đã mở cửa hàng phần cứng đầu tiên để mọi người thử nghiệm.

Xem Thêm : NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài

Meta cũng đã giới thiệu một loại tiền tệ để sử dụng trong chương trình VR Horizon Worlds, một trong những tính năng nổi bật của nó. Công ty đã nói rõ rằng họ muốn thống trị Metaverse và chi 10 tỷ đô la cho thiết kế không gian của riêng mình vào năm 2022. 10.000 nhân viên làm việc theo tầm nhìn của Zuckerberg và có kế hoạch thuê thêm 10.000 người nữa.

Theo ban giám đốc của Meta trong một lá thư gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), có rất nhiều sản phẩm dành cho Ngoài ra, những sản phẩm này khó có thể bền vững trong 10 đến 15 năm nữa.

Metaverse đã mất đi sức hấp dẫn của nó?

Trong khi các công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI) tiếp tục ảnh hưởng đến các CEO, Metaverse là một trong những lĩnh vực kém thú vị nhất đối với quản lý cấp cao theo một cuộc khảo sát gần đây. bởi công ty nghiên cứu thị trường Gartner

Khoảng 63% CEO cho rằng Metaverse không quan trọng hoặc có khả năng là công nghệ cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của họ. Theo khảo sát, các CEO coi số hóa và an ninh mạng là những mục tiêu kinh doanh chính trong những quý tới. trường học

Theo Gartner, một nguyên nhân có thể là do các doanh nghiệp đang cố gắng thay đổi cách thức hoạt động sau đại dịch toàn cầu.

Mặt khác, một số chuyên gia kinh doanh tin rằng Metaverse sẽ là một trong những phát triển công nghệ quan trọng nhất trong thập kỷ tới.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Ninh Bình (Ninh Bình)

Giám đốc điều hành Kimberly-Clark Manoj Kumbhat cho biết Metaverse là một công nghệ sẽ “Thực sự thách thức chúng tôi với tư cách là một thương hiệu và một tổ chức”

Zuckerberg có cần một chiến lược nhất quán?

Các nhân viên cũ và hiện tại của Facebook cho biết vào tháng 4 rằng Zuckerberg chỉ quan tâm đến Metaverse, theo họ. Anh ta thiếu một chiến lược nhất quán cho các dự án mà anh ta coi là tương lai của Internet.

Meta tin rằng trải nghiệm VR và AR là cách tốt nhất để đối phó với bối cảnh thay đổi của trải nghiệm xã hội. và họ đã có thể nắm bắt cơ hội. Các khoản đầu tư hàng tỷ đô la vào Metaverse và Meta buộc phải cắt giảm.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chiến lược Metaverse sẽ dẫn đến thua lỗ trong vòng 5 năm đầu tiên . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận