""

Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá? bên dưới.


Bitcoin giảm hơn 55% trong 6 tháng sau khi đạt mức cao kỷ lục 69.000 USD vào tháng 11 năm 2022.

Sự sụt giảm nghiêm trọng khiến các nhà đầu tư đứng trước tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc có nên mua BTC khi nó giảm xuống khoảng 30.000 USD hay đợi nó được bán lại trên thị trường?

Trader Rager vừa nói rằng Bitcoin chưa chạm đáy và ví dụ như trong 6-8 tháng tới. Tạp chí Bitcoin báo cáo

Điều này chủ yếu là do lãi suất giảm. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã tăng 0,5% trong thời gian gần đây. Lượng tiền mặt của các nhà quản lý quỹ toàn cầu tăng 6,1% lên 83 tỷ USD. Đây là mức cao nhất kể từ sau vụ tấn công 11/9. Dữ liệu mới nhất của Bank of America cho thấy các nhà quản lý quỹ hưu trí, bảo hiểm, tài sản và quỹ phòng hộ lớn nhất. lo lắng về rủi ro

Một số nhà phân tích, bao gồm Carl B. Menger, đã xem xét cơ hội mua hàng Trở nên lớn hơn trên thị trường Bitcoin khi giá chạm đáy.

Nhưng thay vì ưu đãi đầu tư một lần (LSI), nơi các nhà đầu tư đổ một số tiền lớn vào thị trường. Có những lựa chọn thay thế có vẻ an toàn hơn cho những người chưa quen. Còn được gọi là giá trung bình “chiến lược” (DCA).

Chiến lược Bitcoin DCA đánh bại 99,9% tất cả các nhà quản lý tài sản

Chiến lược DCA là một chiến lược trong đó các nhà đầu tư chia tiền của họ thành 12 phần bằng nhau và sử dụng mỗi phần để mua Bitcoin hàng tháng. Nói cách khác, các nhà đầu tư mua nhiều BTC hơn khi giá giảm và ít hơn khi nó tăng.

Chiến lược này đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho đến nay.

Ví dụ: 1 đô la đầu tư vào Bitcoin mỗi tháng sau đỉnh tháng 12 năm 2017 gần 20.000 đô la mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận tích lũy là 163 đô la, theo tính toán của DCA bởi CryptoHead. Điều đó có nghĩa là lợi nhuận khoảng 200% cho một khoản đầu tư nhất quán.

Bitcoin 1

tính toán Bitcoin DCA | Nguồn: CryptoHead

Chiến lược Bitcoin DCA bắt nguồn từ ý tưởng rằng xu hướng dài hạn của BTC sẽ luôn nghiêng về phía trên. Menger tuyên bố rằng việc mua thường xuyên một lượng Bitcoin nhất định có thể khiến các nhà đầu tư “Đánh bại 99,99% tất cả các nhà quản lý đầu tư và công ty trên thế giới”

“Biểu đồ này cho biết mọi thứ.. BTC DCA là cách thông minh và hiệu quả nhất để đánh bại thị trường ”.

các khoảng trống Trong DCA. Chiến lược

Tuy nhiên, lợi nhuận trong quá khứ của các thị trường truyền thống cho thấy DCA không phải là chiến lược đầu tư tốt nhất, các chiến lược LSI được chứng minh nhiều hơn.

Ví dụ, một nghiên cứu danh mục đầu tư 60/40 của Vanguard xem xét khung thời gian 12 tháng từ năm 1926 đến năm 2015 cho thấy rằng các khoản đầu tư một lần hoạt động tốt hơn DCA 2/3 thời gian, trung bình 2,4% mỗi năm.

Điều này làm tăng khả năng Bitcoin sẽ có kết quả tương tự về chiến lược DCA và LSI trong tương lai, vì BTC đã công bố mối tương quan tích cực hàng ngày với chỉ số chuẩn S&P 500 cao tới 0,96 vào tháng 5.

Do đó, các khoản đầu tư thông thường vào Bitcoin bằng tiền mặt cố định không phải lúc nào cũng mang lại lợi nhuận tốt hơn so với cách tiếp cận “toàn bộ”.

Bitcoin 2

Biểu đồ giá BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhưng kết hợp cả hai thì sao?

Larry Swedroe, giám đốc nghiên cứu tại Buckingham Wealth Partners, tin rằng các nhà đầu tư nên đầu tư với triển vọng lạc quan. Điều này có nghĩa là sự kết hợp của LSI và DCA.

“Đầu tư ngay lập tức 1/3 số tiền của bạn và đầu tư mỗi 1/3 trong hai tháng hoặc hai quý tiếp theo. Đầu tư 1/4 ngay hôm nay và đầu tư phần còn lại trong ba quý tiếp theo. Đầu tư 1/6 mỗi tháng trong sáu tháng.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận