""

Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism bên dưới.


Tin tức tiền điện tử 3/6: Với việc chỉ số Bitcoin gửi tín hiệu mua đến TRX vượt qua AVAX để trở thành tiền điện tử lớn thứ 13, đây là những tin tức nổi bật trong không gian tiền điện tử

Bạn Đang Xem: Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism

Tin tức Bitcoin

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin có thể xác định xem mức thấp có xảy ra trong nửa sau hay không thông qua hai đường trung bình động (SMA).

tất cả hợp lại thành một tiết diện Trên Twitter vào ngày 2 tháng 6, Checkmate, nhà phân tích chính của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode. cho biết rằng Công cụ nhà đầu tư đang đi vào lãnh thổ “mua giảm”.

Công cụ nhà đầu tư là một chỉ báo giá BTC đơn giản nhưng mạnh mẽ cho thấy tiềm năng để người mua kiếm được lợi nhuận “vượt trội”. Philip Swift đã tạo ra chỉ báo này với mục đích suy luận rằng BTC đang có xu hướng mua quá mức hoặc bán quá mức

Chỉ số này sử dụng SMA hai năm và bội số 5x. Hai đường này được vẽ dựa trên giá giao ngay và hoạt động tốt trong việc nắm bắt cả giá trên và dưới.

BTC hiện thấp hơn hai năm so với SMA lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, xảy ra khoảng một tuần trước khi Terra gặp sự cố, đưa Bitcoin xuống mức thấp nhất trong 10 tháng, Checkmate nói thêm. “Vào khu vực tạo”

nguồn: Glassnode

Ví tin cậy và ITHEUM

Trust Wallet, ví tiền điện tử chính thức của Binance, hỗ trợ mã thông báo ITHEUM và tạo điều kiện cho 25 triệu người dùng mới tham gia hệ sinh thái.

Được thành lập vào năm 2017, Trust Wallet là ví di động được mã hóa nhiều dòng không cần giám sát cho phép nhiều người mua và lưu trữ. tiền điện tử và quyền truy cập vào một số lượng lớn các blockchain, dApp và tài sản kỹ thuật số

Iteum là một bộ công cụ tạo điều kiện cho dữ liệu có giá trị cao liên kết từ web2 đến web3 và giao dịch thông qua bán hàng ngang hàng.

Tin tức về tiền điện tử hợp quy

Công ty mạo hiểm mới Canonical Crypto đã chính thức ra mắt với quỹ đầu tiên trị giá 20 triệu đô la với sự tham gia của Marc Andreessen và Chris Dixon của Andreessen Horowitz (a16z), Shan Aggarwal của Coinbase Ventures, Amy Wu của FTX Ventures, Haseeb Qureshi của Dragonfly Capital, Semil Shah của Haystack VC và nhân viên ban đầu của Coinbase là Dan Romero.

Canonical đã đóng quỹ vào tháng Giêng. nhưng hoãn thông báo cho đến hôm nay Do Chiến tranh Nga-Ukraine và các yêu cầu pháp lý đang chờ xử lý, Canonical ban đầu muốn huy động 15 triệu đô la. Nhưng nó đã có thể vượt quá mong đợi.

Tuy nhiên, Canonical đã giữ quy mô quỹ của mình ở mức nhỏ vì nó muốn tập trung vào các khoản đầu tư tương lai và hạt giống.

Trọng tâm chính của Canonical là đầu tư vào việc khởi động cơ sở hạ tầng web3 và giúp đưa các nhà phát triển web2 đến với không gian web3.

Tin tức Crypto.com

Xem Thêm : Carry trade là gì? Chiến lược giao dịch chênh lệch lãi suất

Crypto.com đã thông báo rằng Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA) đã tạm thời cấp phép tài sản ảo cho các sàn giao dịch. Điều này cho phép công ty tiếp tục thực hiện các cuộc đánh giá tuân thủ điều kiện tiên quyết của mình.

Sàn giao dịch cho biết VARA sẽ tiến hành thẩm định bổ sung và đưa ra các yêu cầu bắt buộc khác trước khi cấp giấy phép hoạt động đầy đủ.

Tháng Ba Sàn giao dịch cho biết họ sẽ thành lập văn phòng khu vực tại thành phố lớn nhất của UAE sau khi UAE thông qua luật mới. và thành lập VARA với mục đích biến Dubai trở thành trung tâm toàn cầu về tiền điện tử. tiền điện tử

Tin tức FTX

FTX, đã vượt qua Coinbase để trở thành sàn giao dịch tập trung lớn thứ hai theo khối lượng, đã ra mắt FTX Japan để phục vụ khách hàng Nhật Bản sau khi mua lại sàn giao dịch Liquid vào tháng Hai.

Nhật Bản có các quy định nghiêm ngặt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử muốn hoạt động trong nước, với Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA) thậm chí thừa nhận rằng điều đó khiến mọi thứ trở nên “khá khó khăn” đối với các sàn giao dịch.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, cho biết “Nhật Bản là một thị trường được quản lý chặt chẽ. với quy mô thị trường gần 1 nghìn tỷ đô la ”cho giao dịch tiền điện tử.

Việc mở rộng hoàn toàn trái ngược với các công ty tiền điện tử lớn khác đang cắt giảm nhân sự do thị trường gấu đang diễn ra.

Tin tức về DOGE

Timothy Ursich, Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ từ California thông báo Sẽ soạn thảo luật hợp pháp hóa Dogecoin nếu anh ấy thắng.

Để đạt được điều đó, Timothy Ursich đã tranh thủ sự giúp đỡ của đồng sáng lập DOGE, Billy Markus và tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk. vốn được biết đến là đơn vị ủng hộ mạnh mẽ DOGE trong năm qua. Cuộc bầu cử đặc biệt của Thượng viện Hoa Kỳ tại California diễn ra vào ngày 7/6.

Ursich cũng tin rằng tiền điện tử Nó đã có thể phòng ngừa thành công nguy cơ lạm phát “sáp nhập” ở Hoa Kỳ. như anh ấy đã nói Các tài sản có nguồn cung hạn chế và được áp dụng mạnh mẽ, chẳng hạn như Bitcoin với 21 triệu đơn vị, có thể phù hợp với hóa đơn. ngay cả khi không có giới hạn tối đa Không giống như BTC, các chính trị gia cho rằng ETH cũng có thể hoạt động như một công cụ khả thi.

Tuy nhiên, trước động thái có phần “mời gọi” từ Timothy Ursich, nhà sáng lập Billy Markus đã nhanh chóng thành thật đáp trả rằng sẽ không bỏ phiếu cho Ursich.Câu trả lời đã có khi những người theo dõi trực tiếp hỏi Billy Markus về vấn đề này.

Tron tin tức

Bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường tiền điện tử vào tháng 5 năm 2022, hệ sinh thái TRON đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong nhiều sản phẩm cũng như về những tiến bộ của thị trường và phát triển cộng đồng.

theo dõi thông báo Được chia sẻ bởi đại diện TRON DAO vào tháng 5 năm 2022, hệ sinh thái của nó – bao gồm chính blockchain, USDD phi tập trung và các cộng đồng phát triển tập trung vào Tron – đã đạt được rất nhiều thành tựu.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó là một USDD ổn định phi tập trung. đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về giá trị của chứng khoán và lọt vào danh sách 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu của CoinMarketCap chỉ trong 16 ngày kể từ ngày ra mắt.

Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường của nó là gần 670 triệu USD. Quá trình sản xuất khổng lồ này đã được hoàn thành bằng cách đốt hơn 8 tỷ lần TRX.

Ngoài USDD, hệ sinh thái Tron cũng đã đạt được sự chấp nhận và phát triển kỹ thuật tuyệt vời. Sau sự sụp đổ của Terra (LUNA), hệ sinh thái này đứng thứ ba trong số tất cả các nền tảng hợp đồng thông minh công cộng theo giá trị khóa (TVL) với 6,17 tỷ đô la.

TRX, đồng tiền mã hóa hàng đầu của Tron, đã vượt qua AVAX và hiện là tài sản thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường, Tính đến ngày 29 tháng 5 năm 2022, Tron đã trở thành blockchain phổ biến nhất về số lượng tài khoản đang hoạt động.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Cầu Ngang (Trà Vinh)

TRX / USDT. Nguồn: TradingView.

tin tức lạc quan

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cơ cấu quản trị và đề xuất mới của Optimism, chẳng hạn như một tiện ích để sử dụng mã thông báo OP cho phí gas của nền tảng.

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum, Optimism, đã tung ra đợt airdrop mã thông báo OP được chờ đợi từ lâu đầu tiên vào ngày 1 tháng 6, bất chấp một số trục trặc kỹ thuật dẫn đến giá OP giảm mạnh sau đợt airdrop.

Tuy nhiên, sự kiện airdrop của Optimism đánh dấu một bước ngoặt lớn trong mô hình quản trị mới của nền tảng được gọi là “Optimism Collective” – ​​một hệ thống quản lý được tạo thành từ hai bộ phận riêng biệt dựa trên cơ chế “hai bộ phận” bao gồm hai bộ phận riêng biệt, “Token House” và “Citizen House”.

Dựa trên những gì đã thảo luận trong “Tập thể Lạc quan” và đề xuất chuyển đổi mới nhất, Vitalik Buterin cho rằng Lạc quan rất thành công trong việc phân bổ các mục tiêu chính khác nhau rõ ràng để hỗ trợ tương lai của dự án. Ngoài việc hoàn toàn tạo ra một điểm quan tâm cho các mã thông báo OP

Người sáng lập Ethereum tin rằng cách duy nhất để đạt được sự bền vững lâu dài là chứng minh rõ ràng sự quan tâm của những người nắm giữ mã thông báo không thuộc OP.

Tin tức về cân bằng

Nhà sản xuất giao thức và tự động hóa DeFi Balancer đã chính thức ra mắt Optimism để cải thiện chức năng của người dùng bằng cách tăng khả năng mở rộng và giảm phí.

Việc triển khai Lạc quan được thực hiện cùng với Beethoven X, một nền tảng đầu tư phi tập trung trên Mạng Fantom, tách biệt với Balancer v2. Hai người cho biết họ đã phát triển một sàn giao dịch phi tập trung được thành lập để cạnh tranh trong hệ sinh thái Lạc quan.

Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành của Balancer Labs, cho biết việc triển khai Lạc quan trong dự án của ông phản ánh niềm tin của ông rằng giải pháp khả năng mở rộng Lớp 2 sẽ hiệu quả trong việc giảm phí giao dịch và tắc nghẽn mạng.

Tin tức khác

El Salvador chưa sẵn sàng phát hành trái phiếu Bitcoin

Bộ trưởng Tài chính Alejandro Zelaya cho biết các nhà lãnh đạo của El Salvador vẫn chưa nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tung ra trái phiếu Bitcoin rất được mong đợi.

Ban đầu, kế hoạch trái phiếu Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la của El Salvador Dự kiến ​​sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3, nhưng sau đó Zelaya giải thích rằng đất nước vẫn đang chờ thời điểm thích hợp để ra mắt chúng. do các điều kiện quốc tế biến động Hầu hết trong số họ là từ chiến tranh Nga-Ukraine. và sự suy thoái chung trên thị trường tài chính.

Vào đầu tháng 1 năm 2022, Tổng thống Nayib Bukele đã chuẩn bị 20 dự luật để cung cấp khuôn khổ pháp lý cho trái phiếu Bitcoin tháng 3. Chính phủ vẫn chưa hoàn thiện luật cuối cùng về trái phiếu. Và đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự chậm trễ, nên Bộ trưởng đã lùi ngày ra mắt vào khoảng tháng 6. bằng cách kéo dài lịch trình đến tháng 9 năm 2022

Bộ trưởng gần đây đã giải quyết tình hình phát hành trái phiếu:

“Giá bitcoin tiếp tục bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột ở Ukraine. Trong ngắn hạn, mọi thứ là xấu, nhưng về lâu dài, mọi thứ thường khác. Có một tương lai và sự đổi mới kinh tế trong Bitcoin mà chúng ta phải đặt cược vào ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận