""

Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng bên dưới.


Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình về kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái Terra và sự ra mắt của mã thông báo LUNA mới.

Bạn Đang Xem: Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng

“Tôi cố gắng không dự đoán cộng đồng sẽ làm gì. […] Nhiều người nghi ngờ Tôi là một trong những người đó.”

Bitcoin

Xem Thêm : Sổ đỏ là gì? | Cách phân biệt sổ đỏ và sổ hồng?

Sau sự sụp đổ của UST, hệ sinh thái stablecoin, Terra CZ đã chỉ trích nhóm nghiên cứu vì đã không xử lý đúng cách cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, Binance đã tích cực tham gia vào kế hoạch hồi sinh của Terra, cung cấp một đợt airdrop LUNA mới.

Như đã chỉ ra bởi CZ, mặc dù có nhiều nghi ngờ về việc khởi chạy lại Terra, Binance có trách nhiệm giúp đỡ những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố LUNA.

“Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi có quyền truy cập liên tục vào tính thanh khoản. […] Chúng tôi phải hỗ trợ kế hoạch phục hồi với hy vọng rằng nó có thể được thực hiện ”.

Theo CZ, thất bại của Terra lẽ ra đã thúc đẩy các dự án dựa trên các mô hình kinh doanh không bền vững “Động lực Tích cực”

như anh ấy đã chỉ ra Các dự án tiền điện tử như Terra có năng suất cao để thu hút mọi người với hy vọng rằng khi có đủ người dùng. họ sẽ trở nên có lãi

Xem Thêm : Mua Token Coin98 (C98) ở đâu? Nhận Aridrop Miễn Phí từ Coin98

“Chúng ta nên nhìn chúng một cách cơ bản hơn để đo lường thu nhập. kiếm nhiều hơn Nó không chỉ là chi tiêu cho các ưu đãi. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận