""

Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng bên dưới.


Thị trường tiền điện tử đã có một tháng rất khó khăn. Điều này là do hầu hết các thị trường đều chịu tổn thất lớn do thị trường gấu đã được xác nhận. Nhưng không phải tất cả các dự án sẽ trở lại mức thấp nhất.

Bạn Đang Xem: Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng

Giao thức chuỗi (XCN) được thiết kế để giúp các tổ chức Khởi chạy mạng blockchain của riêng bạn hoặc kết nối với các mạng khác. Tăng trưởng hơn 120% kể từ ngày 19 tháng 5

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,0712 đô la vào ngày 11 tháng 5, XCN đã đảo ngược xu hướng và tăng lên 0,176 đô la vào ngày 31 tháng 5.

Chuỗi (XCN) Tăng hơn 100% trong một tháng

Biểu đồ 4 giờ của XCN / USDT | Nguồn: TradingView.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Quận 10 (Hồ Chí Minh)

Ba yếu tố thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của XCN là danh sách trên nhiều sàn giao dịch, sự ra mắt của Chuỗi BNB và một số đối tác nổi bật. bao gồm quan hệ đối tác lâu dài với Stellar Foundation.

Danh sách giao dịch và ra mắt trên chuỗi BNB

Vào tháng 3 năm 2022, chuỗi đã thực hiện một hợp đồng thông minh mới cho các mã thông báo và đổi tên từ CHN thành XCN. Sau khi đổi thương hiệu, XCN đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn như KuCoin, Huobi, Gate, Bitrue và các Hotbit với tốc độ tăng nhanh chóng khối lượng giao dịch

Một số sàn giao dịch đã tung ra các hợp đồng cố định cho XCN, bao gồm Gate, Huobi, ByBit và Poloniex, đã nâng cao nhận thức về dự án và dẫn đến khối lượng giao dịch tăng lên.

XCN cũng là một phần của việc tích hợp chuỗi chéo với Chuỗi BNB, cho phép chuyển và giao dịch miễn phí trên PancakeSwap, nơi chủ sở hữu có thể kiếm tiền từ tính thanh khoản trên sàn giao dịch.

Sau khi hợp nhất với Chuỗi BNB, giá XCN đã tăng từ 0,0712 đô la vào ngày 11 tháng 5 lên 0,14 đô la vào tuần tiếp theo.

quan hệ đối tác nổi tiếng

Kể từ năm 2014, Chain đã làm việc với nhiều đối tác và các vòng tài trợ. Khoản tiền này bao gồm hơn 40 triệu đô la tài trợ ban đầu từ Khosla Ventures, Pantera Capital, Capital One, Citigroup, Fiserv, Nasdaq, Orange và Visa.

Xem Thêm : FTM khiến các nhà đầu tư chết lặng sau khi SpiritSwap bị hack mất tên miền

Vào năm 2018, dự án đã được mua lại và trở thành một phần của thực thể thương mại của Quỹ Stellar có tên là Interstellar Chain. Nó được mua lại vào năm 2020 như một phần của sổ cái dưới dạng nền tảng dịch vụ được gọi là Interstellar Chain.

Có lẽ những phát triển mới nhất của giao thức Stellar, cũng như quan hệ đối tác với MoneyGram để tạo ra một nền tảng chuyển tiền ổn định, có thể mang lại lợi ích cho giá của XCN do mối quan hệ chặt chẽ của nó.

Vào tháng 4 năm 2022, Chain cũng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Alameda Research, công ty đã thành lập các công ty môi giới tiền điện tử tư nhân và định lượng với tư cách là nhà thanh lý chính của Chain. Những con số này đủ đáng kể để tính đến lợi nhuận hiện tại của XCN, nhưng điều đáng chú ý là hành động giá đã đi chệch khỏi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn trong quá khứ. gần một tháng

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận