""

CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ bên dưới.


UST có dấu hiệu suy yếu vào cuối tuần khi mất giá so với đồng đô la và giá LUNA giảm.

Dữ liệu giao dịch tiết lộ rằng Terraform Labs đã loại bỏ thanh khoản khỏi hệ sinh thái stablecoin lớn thứ ba thế giới.

Vào ngày 8 tháng 5, Nhà nghiên cứu Mudit Gupta tiếng riu ríu nhấn mạnh rằng “thất bại của UST là rất khó khăn”

Nhiều giao dịch được tiết lộ UST đã bị xóa khỏi giao thức DeFi Curve Finance, điều này gây ra sự giảm giá trị nhẹ khi bắt đầu phân xử.

“Không đạt UST là rất khó.

– Phòng thí nghiệm Terraform đã loại bỏ thanh khoản 150 triệu UST khỏi Curve vào ngày hôm qua
– 1 phút sau, địa chỉ mới được hỗ trợ như một cầu nối UST trị giá 84 triệu đô la Mỹ với Ethereum (bắt đầu như một cầu nối trước khi TFL loại bỏ tính thanh khoản).
– 4 phút sau nó rớt UST gây ra tình trạng bán tháo. ”

TerraUSD mất chốt

Gupta không cáo buộc Terraform Labs loại bỏ mã pin stablecoin, nhưng cho biết thời gian có phần khó hiểu:

“Các sự kiện hôm nay dường như là một cuộc tấn công phối hợp có thể được tổ chức bằng cách sử dụng thông tin nội bộ bị rò rỉ.”

UST đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,98 vào Chủ nhật. Nó vẫn đang giao dịch ở mức $ 0,996, thấp hơn một chút so với mức giữ hiện tại của đồng đô la.

Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã trả lời một tweet xác nhận rằng họ đã loại bỏ 150 triệu UST khỏi Curve để chuẩn bị triển khai cho nhóm thanh khoản 4pool của giao thức DeFi.

“Sau khi sự mất cân bằng bắt đầu xảy ra, chúng tôi đã loại bỏ 100 triệu UST để giảm bớt sự mất cân bằng.”

Ngày 9 tháng 5 Luna Foundation Guard (LFG) thông báo Chuẩn bị khoản vay $ 750 triệu Bitcoin cho công ty giao dịch OTC để giúp bảo vệ chốt UST

Do Kwon Mi xác nhận Hành động này phát sinh khi có lo ngại rằng công ty đang bán BTC trong kho lưu trữ.

“Bitcoin không phải để bán – txn vừa ra mắt, nó là một khoản cho vay đối với các nhà tạo lập thị trường. Nếu sự mất cân bằng UST xảy ra, chúng tôi sẽ sử dụng BTC để cân bằng nó. Và nếu có quá nhiều nhu cầu, chúng tôi mua BTC ”.

“Hội đồng LFG gần đây đã bỏ phiếu để triển khai 1,5 tỷ đô la (0,75 tỷ BTC, 0,75 tỷ UST) để xoa dịu những lo ngại của thị trường về UST.”

Những gì đã xảy ra có thể được tóm tắt như sau:

  • UST bán rất nhiều UST trên Curve
  • Tin đồn lan nhanh trên Twitter.
  • 2 tỷ UST rút khỏi Anchor
  • Giá của LUNA đã giảm.
  • UST mất $ 1 chốt
  • Giá lại tăng lên 0,99 đô la. Sau khi Do Kwon tạo niềm tin cho cộng đồng.

Toàn bộ bộ phim cũng gây ra sự hoảng sợ của trung tâm. Nhiều người đã nhận xét rằng hệ sinh thái của Terra không phi tập trung như những gì nó tuyên bố.

Tác động giá của LUNA

Những điều này đã tác động rất lớn đến giá của LUNA. Kể từ thời điểm có tin tức, đồng altcoin này đã mất hơn 17% và vẫn đang giữ 3% trong 24 giờ qua. Ở mức 61,27 đô la vào thời điểm viết bài, LUNA đã trượt giá. Giảm 48%, mức cao nhất mọi thời đại là $ 119 vào ngày 5 tháng 4.

Giám đốc điều hành Terraform Labs giải thích việc UST thua lỗ khi giá LUNA giảm

Biểu đồ giá LUNA | nguồn: tradingview

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo BeinCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận