""

CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử bên dưới.


Giữa sự hỗn loạn, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cũng tham gia. bình luận Về sự cố tiền điện tử trong 48 giờ qua.

gợn sóng

Brad Garlinghouse – Giám đốc điều hành của Ripple

Các nhà đầu tư chạy trốn khỏi lo ngại lạm phát gia tăng và tình hình hiện tại của nền tảng cho vay Celsius. trong thời gian này Tổng vốn hóa thị trường đã mất 20% giá trị và xuống mức thấp nhất là 893 tỷ đô la vào sáng thứ Ba.

chỉ số đô la Nó đo lường đồng đô la so với tiền tệ của các đối tác chính của Hoa Kỳ. tăng lên 105,338 và đạt kỷ lục từ đầu năm đến nay vào thứ Hai. Nó cho thấy dòng vốn đáng kể bằng đồng đô la sau các sự kiện trong vài ngày qua.

Như chính Garlinghouse đã xác nhận, “Không ai mong đợi ngày này sẽ trôi qua. Đặc biệt là trong một ngành công nghiệp tuyệt vời như tiền điện tử. ” anh ấy nhấn mạnh rằng “Điều này cuối cùng sẽ trôi qua.”

Lý do Ripple vẫn tồn tại cho đến ngày nay

Tiếp tục với bài đăng của mình, Garlinghouse đã đăng ký Một số lý do Ripple tồn tại trong thị trường gấu trước đây Có nghĩa là họ sẽ vượt qua được giai đoạn này.

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Nó đã chứng kiến ​​một số thời điểm tồi tệ, từ sự cố dot-com đến cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 cho đến mùa đông tiền điện tử trước đó.

Tiếp theo Ripple tập trung vào việc phát triển các sản phẩm giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực không phải đầu cơ Ông cho biết thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của quý 2 đã vượt quá kỳ vọng trước khi kết thúc quý.

Dịch vụ ODL của Ripple liên kết XRP giữa hai loại tiền tệ fiat mà không cần tải trước tài khoản hoặc dựa vào ngân hàng để thanh toán xuyên biên giới.

“Ripple đã tạo ra các sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp về lâu dài. không phải đầu cơ Đây là các sản phẩm giải pháp hiện tại, không phải các sản phẩm có vấn đề. FYI – Khối lượng ODL quý 2 (hơn 1 tỷ đô la) đã vượt chỉ tiêu 3 tuần trước khi kết thúc quý.

Garlinghouse cũng đề cập đến tầm quan trọng của tính minh bạch. Nó cho biết các báo cáo hàng quý của công ty thể hiện sự sẵn sàng tham gia vào hành động và truyền đạt những gì được và không.

Garlinghouse đóng bình luận bằng một giọng buồn. nói tình hình hiện tại “Không phải là sự thay đổi nhỏ nhất của thị trường.” Tuy nhiên, ông tiết lộ rằng Ripple đã chuẩn bị sẵn sàng bằng cách tích trữ tiền mặt để đối phó với sự suy thoái.

Thị trường tiền điện tử sẽ thành công trong tương lai

CoinMarketCap hiện đang liệt kê 19.855 dự án và nhiều dự án trong số đó sẽ không trải qua mùa đông tiền điện tử này vì những lý do đã nêu ở trên.

Về Garlinghouse đó đoán Sẽ còn nhiều nỗi đau trong tương lai, tuy nhiên, ông tin tưởng rằng ngành công nghiệp này sẽ phát triển theo một hướng khác. để tích hợp nhiều hơn vào hệ thống tài chính toàn cầu

“Thị trường có xu hướng thu hẹp trong ngắn hạn. Nhưng tôi và nhiều người khác tin rằng tiền điện tử sẽ thành công trong tương lai với tư cách là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tài chính toàn cầu của chúng tôi… giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh một cách từ từ và ổn định. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận