""

CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu bên dưới.


Michael Saylor, Giám đốc điều hành, tự tin rằng MicroStrategy vẫn giữ vững khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 3.500 đô la

Bạn Đang Xem: CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor có kế hoạch Hodl Bitcoin 'Vượt qua trở ngại'

tất cả hợp lại thành một tiếng riu ríu Vào ngày 14 tháng 6, Michael Saylor đã cố gắng xoa dịu những lo ngại rằng việc tiếp xúc với BTC của MicroStrategy. điều đó đang đến với một mức giá cao

Seylor bình tĩnh khi chia sẻ MSTR giảm sâu

Là công ty sở hữu ví Bitcoin lớn nhất thế giới. MicroStrategy Cảm nhận nỗi đau của sự sụt giảm giá Bitcoin trong năm nay – ít nhất là trong cuốn sách.

Theo Kho bạc Bitcoin, 129.218 BTC của MicroStrategy. Nó lỗ ròng 1,12 tỷ đô la. hoặc khoảng 2/3 tổng giá trị chứng khoán của công ty.

Tuần này, có tin đồn rằng khoản vay 205 triệu đô la từ Ngân hàng Silvergate có thể vỡ nợ vào tháng 3 năm 2022 để hỗ trợ dự trữ. Đặc biệt, BTC giảm xuống dưới 21.000 đô la sẽ kích hoạt cuộc gọi ký quỹ của MicroStrategy. Các vị trí có thể bị mất nếu họ không đáp ứng các khoản tiền bổ sung.

Trong trường hợp này, BTC đã giảm xuống mức thấp nhất khoảng 20.800 đô la, nhưng công ty không hoảng sợ và Saylor vẫn bình tĩnh mặc dù anh ấy tự tin vào cách tiếp cận Bitcoin của mình.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn)

“Khi MicroStrategy áp dụng chiến lược Bitcoin, chúng tôi đã dự đoán sự biến động của nó và cấu trúc bảng cân đối của mình để nó có thể tồn tại qua những khó khăn”.

Vào tháng 5, khi Bitcoin giảm xuống còn 23.800 USD, mức thấp nhất trong 10 tháng, Saylor đã vạch ra một kế hoạch dự phòng. Lưu ý rằng mặc dù tất cả BTC có sẵn được đặt làm tài sản thế chấp cho khoản vay, Điều này có nghĩa là giá BTC dưới $ 3.600 vào tháng 3 năm 2020 là thấp, tiền mặt sẽ không bao giờ cạn kiệt.

“Đó chỉ là FUD”, Saylor nói với các phương tiện truyền thông chính thống trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo về vấn đề này.

“Chúng tôi bắt đầu với 5 tỷ đô la tài sản thế chấp không được đảm bảo, chúng tôi đã vay 200 triệu đô la từ tài sản thế chấp đó. Vì vậy, tỷ lệ cho vay trên giá trị là 4% nếu Bitcoin giảm 95% so với con số đó. Chúng tôi sẽ phải bổ sung thêm tài sản thế chấp ”.

Ông nói rõ rằng các cuộc gọi tài sản thế chấp là “không có vấn đề gì”.

Tuy nhiên, không phải tất cả những người tham gia thị trường đều lạc quan. Khi nhìn vào giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) Tuần này, các nhà đầu tư đã giảm mức độ tiếp xúc với Bitcoin, với MSTR giảm 26,5% trong một tháng và 73,4% so với năm ngoái.

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor có kế hoạch Hodl Bitcoin 'Vượt qua trở ngại'

Biểu đồ giá MSTR / USD Khung hàng ngày | Nguồn: TradingView.

Những người tiên phong về bitcoin bị ảnh hưởng

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Phù Ninh (Phú Thọ)

Không chỉ MicroStrategy Điều đó phải đối mặt với các con số khi Bitcoin tiến tới mức thấp nhất trong 18 tháng.

Dữ liệu của Kho bạc Bitcoin cho thấy Tesla, công ty tư nhân lớn thứ hai sở hữu BTC, đang chịu khoản lỗ chưa thực hiện trị giá 550 triệu đô la trên khoản đầu tư ban đầu 1,5 tỷ đô la.

Cổ phiếu Tesla đã mất khoảng 11% trong tháng qua. Nó đang giao dịch ở mức $ 662,67 tại thời điểm viết bài.

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor có kế hoạch Hodl Bitcoin 'Vượt qua trở ngại'

Biểu đồ giá TSLA / USD khung hàng ngày | Nguồn: TradingView.

trong khi đó Mạng thanh toán 220 triệu đô la của Square được phân bổ cho Bitcoin đang ghi nhận khoản lỗ 43,6 triệu đô la, trong khi gã khổng lồ khai thác đang lỗ sau khi mua 8.133 BTC.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Michael Saylor của MicroStrategy vẫn tự tin với chiến lược Bitcoin của mình bất chấp giá BTC giảm sâu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận