""

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST bên dưới.


Vào ngày 18 tháng 5, tỷ phú Mike Novogratz đã chia sẻ về thất bại mới nhất của chuỗi khối Terra. Novogratz và công ty của ông, Galaxy Digital, bị thuyết phục về dự án này. Và anh ấy cũng có hình xăm LUNA trên cánh tay của mình. Bất chấp những sự kiện và tổn thất gần đây, cũng như sự sụt giảm giá mạnh mẽ trong không gian tiền điện tử, Novogratz nhấn mạnh rằng ông vẫn tin chắc rằng “cuộc cách mạng tiền điện tử sẽ tiếp tục”.

Bạn Đang Xem: CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST

Tỷ phú Mike Novogratz với hình xăm LUNA trên cánh tay.

Novogratz kể về sự sụp đổ của Terra

Gần đây, có rất nhiều câu chuyện về sự sụp đổ của LUNA, UST và những người ủng hộ lớn của nó đã đầu tư vào Terraform Labs và một trong những nhà đầu tư đó là Mike Novogratz và công ty của ông luôn tin tưởng vào hệ sinh thái Terra.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2022, Bloomberg trích dẫn Novogratz khi ông gọi dự án blockchain Terra là một trong những “blockchain lớn nhất trên thế giới.” “Chim hoàng yến ẩn nấp trong mỏ than”

Xem Thêm : Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản

Novogratz tự mô tả mình là “kẻ điên – người ủng hộ mạnh mẽ dự án” sau sự cố mất mã pin UST và sự sụp đổ của toàn bộ hệ sinh thái Terra. Novogratz đã không có hành động nào trên Twitter vào ngày 18 tháng 5, Novogratz lần đầu tiên lên tiếng về sự kiện này:

“Sau bao ngày đêm suy ngẫm Đã đến lúc nói về những gì đã xảy ra tuần trước. Và quan trọng hơn, trong tuần tới.

Không có tin tốt nào về những gì đang diễn ra trong thị trường hoặc hệ sinh thái của Terra.

Đối với riêng Luna và UST, 40 tỷ USD đã bốc hơi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Cả nhà đầu tư lớn và nhỏ đều bị lỗ nặng. Sự sụt giảm đã làm giảm niềm tin vào tiền điện tử Và lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi), rõ ràng, ai cũng muốn có một câu trả lời thỏa đáng khi họ đột nhiên mất tiền. Tôi sẽ cố gắng thêm một số chi tiết vào cuộc thảo luận đang diễn ra ”.

Novogratz đề cập đến các khoản đầu tư cốt lõi của Galaxy vào LUNA bắt đầu từ Q4 2020 và cách nhóm phát triển nhận thấy dự án có “Hơn 1,8 triệu người dùng và là một trong năm ứng dụng tài chính hàng đầu thế giới”, thị trường hàng đầu tại Hàn Quốc với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. “

Galaxy bị “thu hút” bởi hệ sinh thái Terra và coi nó là Các nhà đầu tư lưu ý rằng bối cảnh vĩ mô toàn cầu đã ảnh hưởng đến nhiều tài sản rủi ro trong năm nay. và anh ấy đã tin “Bối cảnh vĩ mô gây áp lực lên Luna và các nguồn dự trữ hỗ trợ UST.”

“Tăng trưởng UST đã tăng theo cấp số nhân do giao thức Anchor mang lại 19%, điều này làm giảm các ứng dụng khác của blockchain Terra, giảm áp lực dự trữ tài sản. Điều này cùng với việc rút tiền UST đã tạo ra một tình huống căng thẳng tương tự như việc rút tiền ngân hàng tăng vọt. Nguồn dự trữ không đủ để ngăn chặn sự sụp đổ của UST. ”

Xem Thêm : Thẻ ATM Bị Khóa Do Nhập Sai Mã PIN 3 Lần Phải Làm Sao?

Novogratz cho biết sự sụp đổ của LUNA và UST đã chứng minh một số nguyên tắc đầu tư chính, bao gồm đa dạng hóa danh mục tài sản. Khả năng sinh lời vào đúng thời điểm quản lý rủi ro Ông nói rằng Galaxy Digital tuân thủ các nguyên tắc cốt lõi này khi đầu tư vào LUNA.

“Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ mất hết tiền tiết kiệm trong một lần đầu tư và điều đó thật đau đầu. Một nguyên tắc quan trọng trong hệ thống niềm tin tiền điện tử là quyền tiếp cận thị trường bình đẳng. Nhưng điều quan trọng là những người tham gia thị trường ít kinh nghiệm chỉ nên mạo hiểm với số tiền nhàn rỗi của mình. Tôi luôn nói mọi người chỉ nên phân bổ từ 1% đến 5% tài sản của họ vào lĩnh vực này ”.

Người sáng lập Galaxy Digital kết luận bằng cách lưu ý rằng ông vẫn tin tưởng vào không gian tiền điện tử, nhưng điều đó không có nghĩa là đáy đã đến và thị trường sẽ đi lên ngay sau đó.

“Thị trường sẽ tái cấu trúc. Các chu kỳ mua lại, hợp nhất và gia hạn niềm tin Tiền điện tử Nó di chuyển theo chu kỳ và chúng ta chỉ thấy một chu kỳ lớn ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo News.Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Galaxy Digital Mike Novogratz trải lòng về sự cố Terra LUNA và UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận