""

CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra bên dưới.


Trục trặc kinh điển nhất trong lịch sử tiền điện tử – thảm họa Terra (LUNA) – đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều từ cộng đồng. Ông chủ Binance ChangPeng Zhao (CZ) đã Đáp lại Nhiều câu hỏi đặt ra sau vụ việc này. Điều này bao gồm quyết định giao dịch LUNA của Binance bất chấp cái chết của nó và các nghi ngờ liên quan khác.

Bạn Đang Xem: CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra

Câu trả lời từ CZ

Thuật toán Stablecoin UST mất tỷ giá USD trong khi LUNA mất hơn 99% giá trị sau sự cố đáng tiếc này, CZ đã lên tiếng và cho biết Binance đã tiếp tục giao dịch LUNA sau khi các trình xác thực buộc mạng phải sa lầy.

“Chúng tôi tạm thời đình chỉ các giao dịch khi trình xác thực dừng chuỗi khối. Mặc dù gây ra nhiều phàn nàn Nhưng tôi tin rằng hành động của chúng tôi đã buộc các nhà điều tra phải kết nối lại mạng trong vòng vài giờ ”.

Bất chấp phản ứng dữ dội nói trên, CZ không hài lòng với sự thiếu thành kiến ​​phổ biến trên thị trường:

Xem Thêm : Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?

“Không ai ép ai mua chỉ vì một cuộc giao dịch diễn ra. Người mua có rủi ro cao sẵn sàng mua lại token từ người bán. Thị trường trung lập

CZ cũng xác nhận rằng các sàn giao dịch lớn nhất đặt cược UST vào giao thức Anchor để mang lại lợi nhuận cho người dùng:

“Có, là một phần của chương trình Earn, những chương trình này đi kèm với giáo dục người dùng sâu rộng và tuyên bố từ chối trách nhiệm – chúng tôi minh bạch về cách chúng hoạt động và những rủi ro liên quan.”

Giám đốc điều hành của Binance trước đây đã nêu chi tiết về quyết định tạm ngừng giao dịch của nền tảng LUNA CZ cũng bày tỏ sự không hài lòng với cách mà nhóm Terra xử lý vấn đề. Nó cho biết nhóm đã không phản hồi mặc dù Binance đã cố gắng liên hệ.

Các giám đốc điều hành cũng đưa ra lo ngại về một kế hoạch chia tách nhằm khôi phục mạng lưới Terra.

“Lỗ hổng thiết kế ngu ngốc nhất là ý tưởng rằng việc tạo ra các tài sản bổ sung sẽ làm tăng tổng giá trị. (vốn hóa thị trường) Việc in tiền không tạo ra giá trị. Nó chỉ làm loãng giá trị của những người nắm giữ hiện tại. Sản xuất LUNA lớn hơn theo cấp số nhân khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn nhiều. Ai đưa ra quyết định này thì phải tự mình quyết định ”.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5

CZ không phải là người duy nhất chống lại Fork. Phần lớn cộng đồng Terra đã bỏ phiếu chống lại nó trong cuộc bỏ phiếu ban đầu.

Bất chấp sự thất vọng ngày càng tăng, mạng Terra đã cho thấy sự hồi sinh trong 24 giờ qua. Giá của nhiều mã thông báo trong hệ sinh thái Terra đã tăng theo cấp số nhân. Giá hiện tại của LUNA là 0,0002, tăng 65%, trong khi giá hiện tại của UST là 0,07, tăng 31% và giá hiện tại của ANC là 0,22, tăng 147%.

LUNA / USDT. Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Binance quyết tâm giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận