""

CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương” bên dưới.


Trước khi hệ sinh thái Terra sụp đổ, Giám đốc điều hành Binance ChangPeng Zhao (CZ) nhận xét “Hoàn toàn là một bàn tay kim cương” khi vẫn còn HODLing 15.000.000 mã thông báo LUNA mà Binance nhận được sau khi đầu tư 3 triệu đô la vào Terra.

Bạn Đang Xem: CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương”

Terra

ChangPeng Zhao – Giám đốc điều hành của Binance

“Bàn tay kim cương” là một cụm từ phổ biến trên Reddit và Twitter – đề cập đến những người nắm giữ lượng tiền điện tử họ mua bất kể biến động giá.

Vào thời điểm cao nhất, con số đó là 1,6 tỷ đô la, nhưng tính đến ngày 18 tháng 5, chúng chỉ là 2,740 đô la.

Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, mặc dù bị thiệt hại lớn, CZ cho biết Binance sẵn sàng tránh điều đó và tuyên bố ưu tiên hoàn trả cho người dùng bán lẻ từ góc độ bảo vệ người dùng.

CZ tiết lộ các giao dịch quan trọng của công ty với Terra và số lượng LUNA mà công ty nắm giữ để tăng tính minh bạch và “Bảo vệ người dùng”

Xem Thêm : Thị trường phục hồi, đây là những gì tiếp theo cho BTC, DOGE, MATIC, FTM

Ngoài việc tiết lộ các khoản nắm giữ LUNA của công ty và các địa chỉ liên quan, CZ cũng cho biết rằng Binance đã kiếm được 12 triệu đô la UST thông qua các khoản nắm giữ đó.Tuy nhiên, vì Binance không yêu cầu phí cho các cặp UST nên công ty hiếm khi nghĩ đến phí giao dịch.

CZ nhấn mạnh rằng ưu tiên trong thời điểm khó khăn này là “Bảo vệ người dùng” vì lý do đó. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu đội Terra bồi thường cho những người dùng nhỏ tuổi trước.

Trong các bình luận tiếp tục, CZ đã tweet “Bàn tay kim cương” và lưu ý rằng chiến lược phi thương nhân này nên được sử dụng tốt nhất với danh mục đầu tư đa dạng. Nhưng đây không phải là lời khuyên tài chính.

“Binance đã kiếm được 15.000.000 LUNA (1,6 tỷ ở mức cao nhất) sau khi đầu tư ban đầu (3 triệu đô la) lợi nhuận gấp 560 lần ở mức cao nhất. Đồng tiền này vẫn ở địa chỉ mà chúng tôi nhận được.”

“Tất nhiên, bàn tay kim cương. Đồng xu chưa bao giờ được chuyển từ địa chỉ nhận. Đây là một chiến lược nắm giữ không phải của nhà giao dịch. Nếu bạn sử dụng chiến lược này Bạn cũng nên phân tán rủi ro ”.

Các nhà đầu tư Terra kiện Dokwon

Công ty luật Hàn Quốc LKB & Partners đang chuẩn bị kiện người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs vì tội lừa đảo thay mặt cho các nhà đầu tư bị thiệt hại tài chính do Terra sụp đổ trong tuần này.

Thảm họa Terra dường như không còn là câu chuyện duy nhất của thị trường tiền điện tử nữa. Nhưng bây giờ nó liên quan đến hệ thống tư pháp Hàn Quốc.

Xem Thêm : Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin

Theo một báo cáo hôm thứ Tư từ hãng tin tức địa phương Munhwa Ilbo, một nhà đầu tư Hàn Quốc bị tàn phá bởi sự sụp đổ đột ngột của Terra vào tuần trước đang lên kế hoạch kiện người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs vì tội gian lận, theo một báo cáo hôm thứ Tư. nhà đầu tư đang cố gắng chiếm đoạt tài sản của mình, Kim Hyeon-Kwon, một đối tác tại công ty luật hàng đầu LKB & Partners tại Hàn Quốc, đại diện cho các nhà đầu tư. Nó nói với phương tiện truyền thông địa phương rằng công ty đang chuẩn bị nộp đơn khiếu nại chống lại Kwon với Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul.

“Có một nhà đầu tư tham gia từ một công ty luật. Và chúng tôi dự định sẽ gửi đơn khiếu nại Giám đốc điều hành Kwon với Đơn vị Điều tra Tài chính của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul ”.

Theo bảng báo cáo Công ty cũng có kế hoạch nộp đơn khiếu nại lên Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul. tịch thu tài sản của Kwon vào tuần tới

Mặt khác Các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều báo cáo từ các phương tiện truyền thông địa phương cho thấy người đồng sáng lập Terra là Daniel Shin và Kwon có thể phải đối mặt với nhiều vụ kiện ở Hàn Quốc từ các nhà đầu tư khác nhau vào tuần trước do sự sụp đổ của token UST và LUNA.

Terraform Labs, công ty Kwon và Shin được thành lập để ra mắt Terra, đã cố gắng khắc phục sự cố kể từ đó, với những người hâm mộ Terra kêu gọi ra mắt một hệ sinh thái mới mà không có bất kỳ sự tham gia nào của công ty Terraform. Đội ngũ pháp lý nội bộ của công ty cũng đã từ chức. bao gồm Marc Goldich, Lawrence Florio và Noah Axler. Hồ sơ trên LinkedIn của ba luật sư cho thấy họ đã ngừng làm việc tại công ty vào tháng Năm.

Ngoài việc đối mặt với các nhà đầu tư LUNA và UST trước tòa, Kwon cũng phải giải trình về việc Terra thất bại trước quốc hội Hàn Quốc. Tạp chí Bitcoin đưa tin rằng Hạ viện Hàn Quốc Yun Chang-Hyun đã kêu gọi một cuộc điều tra ngay lập tức về Terra. Có lời khai từ Kwon và giao lưu địa phương.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận