""

CEO Binance lên tiếng chê trách, thất vọng trước cách xử lý sự cố của Terra (LUNA)

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Binance lên tiếng chê trách, thất vọng trước cách xử lý sự cố của Terra (LUNA), Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Binance lên tiếng chê trách, thất vọng trước cách xử lý sự cố của Terra (LUNA) bên dưới.


Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance (CZ), một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử. Nó nói về sự kiện LUNA-UST, nhưng nó không phải là một cách tốt.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ)

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao chỉ trích Terra (LUNA).

Sau khi Binance xóa LUNA và UST Spots, lợi nhuận và hợp đồng tương lai Thoát khỏi các cặp giao ngay LUNA / BUSD và UST / BUSD (cũng đã bị đình chỉ vào ngày hôm nay) trong một loạt các tweet trên Twitter, CZ đã lớn tiếng chỉ trích LUNA – UST.

Theo ông, ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch vẫn là bảo vệ người dùng sau khi nhiều LUNA đã được phát hành trước đây để tiết kiệm giá UST, nhưng chính hành động này của Terra đã khiến đồng tiền của họ trở thành “sàn giao dịch tốt nhất”. Siêu lạm phát Và nó đã buộc phải tạm dừng các hoạt động blockchain vì lý do bảo mật vào tối ngày 12 tháng 5.

và trong thời gian đó Nhiều người cho rằng họ đã mua được chiếc LUNA hời vì cho rằng mình đã gặp may khi xuống dốc. Nhưng họ vỡ mộng và bị lỗ nặng khi blockchain hoạt động trở lại và tiếp tục in LUNA Ước tính trong 4 ngày qua nguồn cung của LUNA đã tăng từ dưới 400 triệu lên 6.900 tỷ LUNA, khiến giá của mã thông báo này đã giảm 106,6 triệu lần Vào sáng ngày 13 tháng 5, Terra đã quyết định dừng vô thời hạn blockchain.

Cho đến nay, CEO của Binance vẫn luôn giữ thái độ trung lập đối với dự án. bằng cách âm thầm hỗ trợ đằng sau hậu trường Tuy nhiên, thay vì đưa ra những bình luận công khai trên mạng xã hội, vì anh ấy cảm thấy thất vọng với cách xử lý tình huống của đội Terra, CZ đã quyết định mở lời:

“Tôi rất thất vọng với cách xử lý vấn đề của đội Terra. Trước sự cố LUNA-UST của nhóm Terra, chúng tôi đã yêu cầu họ khôi phục mạng, đốt các mã thông báo LUNA đã phát hành của họ và tìm cách đưa UST trở lại giá ban đầu. Bất kỳ phản hồi tích cực nào… Điều này trái ngược với cách mà nhóm Axie làm. Họ phải chịu trách nhiệm. Lên kế hoạch và đối phó với chúng tôi một cách chủ động. Đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ hết mình cho họ ”.

CZ xác nhận rằng cộng đồng sẽ tiếp tục tranh luận về vụ việc, nhưng việc Binance tạm ngừng giao dịch là cách tốt nhất để bảo vệ người dùng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

trái xoài

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Binance lên tiếng chê trách, thất vọng trước cách xử lý sự cố của Terra (LUNA)

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Binance lên tiếng chê trách, thất vọng trước cách xử lý sự cố của Terra (LUNA) của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Binance lên tiếng chê trách, thất vọng trước cách xử lý sự cố của Terra (LUNA) . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận