""

CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch bên dưới.


Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) của Binance – sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng – đã chia sẻ một vài bài học về tiền điện tử sau sự sụp đổ của LUNA và UST.

ÁNH TRĂNG

Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành của Binance

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 5, CZ cho biết sự cố LUNA-UST là một sự cố đáng tiếc khiến nhiều người bị ảnh hưởng. Trong khi nhấn mạnh rằng Binance đang cố gắng bảo vệ người dùng của mình Anh ấy cũng thừa nhận rằng sàn giao dịch không có giải pháp tuyệt vời nào ngoài giải pháp được cộng đồng đề xuất. Tất cả đều có sai sót riêng.

Anh ấy nói thêm rằng Binance đã tình nguyện để TerraForm Labs tập trung vào việc đền bù cho các nhà đầu tư bán lẻ trước. Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra rằng sự sụp đổ của Terra để lại cho ngành công nghiệp tiền điện tử rất nhiều bài học.

“Về lý thuyết, khi bạn định giá một tài sản làm tài sản thế chấp, Rủi ro giá trị giảm luôn thấp hơn thế chấp hoặc mất khóa. Ngay cả với 10 khoản thế chấp, sự sụp đổ của tài sản thế chấp còn gấp 10 lần. Không có gì là ổn định 100% (so với bất kỳ thứ gì khác) trên thế giới ”.

Theo ông, quyết định ngu ngốc nhất mà một dự án có thể đưa ra là nghĩ rằng việc tạo ra nhiều tài sản hơn sẽ chỉ làm tăng tổng giá trị của LUNA mới được tạo ra, chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Vì giải pháp này sẽ làm giảm giá trị của người nắm giữ mã thông báo.

Ngoài việc tạo ra nhiều LUNA hơn, CZ chống lại việc sử dụng quá mức các ưu đãi. Ông nêu bật trường hợp của Giao thức Anchor, đưa ra mức 20% APY để khuyến khích tăng trưởng quá mức. Theo CZ, những ưu đãi này có thể thu hút các nhà đầu tư, tuy nhiên, các dự án cần tạo ra giá trị để duy trì cơ sở người dùng của họ.

Ngoài ra, trong khi hệ sinh thái Terra có một số trường hợp sử dụng, Theo Giám đốc điều hành Binance, tốc độ phát triển của mạng không phù hợp với tốc độ của các ưu đãi được sử dụng để thu hút người dùng mới.

TerraForm Labs gặp sự cố khôi phục chốt UST ở đâu?

Theo CZ, nhóm Terra đã phản ứng chậm với việc mất UST. Công ty đã không sử dụng số tiền dự trữ để khôi phục các chốt kịp thời. Người đứng đầu Binance cho rằng TerraForm Labs có thể tránh được mọi vấn đề. Nếu họ sử dụng khoản dự trữ khi mất chân ở mức 5%

Một dự án sử dụng 3 tỷ đô la dự trữ để hồi sinh UST bị đóng băng sau khi stablecoin giảm hơn 99% (80 tỷ đô la) không có ý nghĩa. điều hành Họ cũng phải duy trì giao tiếp với cộng đồng, đặc biệt là trong thời gian khủng hoảng.

Trong khi CZ có cảm xúc lẫn lộn về kế hoạch hồi sinh của Terra, anh cam kết Binance sẽ ủng hộ quyết định của cộng đồng. đặc biệt Anh ấy nghĩ rằng kế hoạch fork LUNA sẽ không hoạt động vì nó không mang lại bất kỳ giá trị nào cho đợt fork.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận