""

Celsius gửi 320 triệu đô la đến sàn FTX trước khi dừng rút tiền

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Celsius gửi 320 triệu đô la đến sàn FTX trước khi dừng rút tiền, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Celsius gửi 320 triệu đô la đến sàn FTX trước khi dừng rút tiền bên dưới.


Nền tảng cho vay và ký gửi tiền điện tử C, có lẽ, sẽ đối phó với cuộc khủng hoảng thanh khoản được đồn đại bằng cách hủy việc tịch thu trị giá 247 triệu đô la wBTC từ Aave và gửi nó đến sàn giao dịch FTX.

Hôm nay, cộng đồng tiền điện tử đã lan truyền rất nhiều đồn đoán về kế hoạch chuyển tiền wBTC, ETH và nhiều loại tiền điện tử khác bên cạnh việc tạm dừng dịch vụ rút tiền như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Người dùng của Celsius đã chỉ trích nền tảng này vì họ cho rằng dự án đã quản lý tiền sai cách sau khi Giao thức Anchor trên blockchain Terra Classic sụp đổ. Có lẽ dự án sẽ giải quyết những lo ngại đó bằng những động thái gần đây để duy trì tính thanh khoản.

Một số người nghĩ rằng nếu Celsius không thành công, họ sẽ bán rất nhiều ETH đã đặt cọc (stETH), dẫn đến lỗ nhiều pin hơn ETH. StETH là một mã thông báo được cung cấp bởi nền tảng cho vay tài chính phi tập trung Lido. Đây là bằng chứng cho thấy người dùng đặt cược vào ETH. Mã thông báo này hiện giao dịch ở mức khoảng 4,4%, thấp hơn các altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Chuyển động thất thường bắt đầu vào khoảng 5 giờ sáng Thứ Hai (UTC) từ ví DeFi chính của Celsius. Điều này là do họ đã chuyển wBTC khỏi nền tảng cho vay và đặt cọc của Aave, nền tảng mà Celsius sử dụng để kiếm lãi trên khoản tiền gửi của bạn.

“Celsius đã rút 50.000 ETH và 7.000 WBTC ký quỹ từ Aave trong ví DeFi chính của nó 0x8ace, 6.000 WBTC và 20.000 ETH (tính đến tweet) đã được gửi đến FTX, sau khi nhận được $ 169 triệu USDC từ FTX…”

Cho đến nay, 9.500 mã thông báo wBTC, trị giá khoảng 247 triệu đô la vào thời điểm hiện tại, đã được mua lại từ Aave sau một loạt các giao dịch. Tất cả các mã thông báo được gửi đến FTX mà không rõ lý do.

Ngoài wBTC, khoảng 74,5 triệu đô la trị giá 54.749 ETH đã được gửi đến FTX.

Tuy nhiên, hoạt động này đã làm dấy lên báo động về độ trong suốt của độ C cho đến khi họ giải thích được chuyển động. Công ty có thể cố gắng cung cấp tính thanh khoản ổn định bằng cách thay thế nhiều đồng tiền dễ bay hơi như WBTC và ETH mà họ đã rút khỏi Aave bằng các đồng tiền ổn định.

Tính đến thứ Hai, Celsius đặt cược 204 triệu USDC vào Aave. Họ cũng gửi 10 triệu USDC cộng với khoảng 8,2 triệu Dai (DAI) vào nền tảng cho vay và cá cược DeFi Compound.

Celsius có tổng cộng 222 triệu lượt đặt cược mới, gần bằng giá trị của các mã thông báo wBTC được chuyển đi, nhưng vẫn không khớp với tổng giá trị của wBTC và ETH.

Không rõ nhóm Celsius lập kế hoạch như thế nào với đồng xu chuyển động. Cũng có thể họ có ý định bán tài sản được gửi đến FTX hoặc đặt cược các mã thông báo mà họ gửi đến các sàn giao dịch để kiếm lời.

Vào thời điểm hiện tại, Celsius đã gửi 9.500 wBTC, 54.749 ETH và 375.343 FTT với tổng số tiền là 10 triệu đô la. Họ cũng đã gửi 2.455 MATIC (1.158), 260.000 UNI (1 triệu đô la), 2 triệu USDP và 300.000 TUSD vào FTX. Tuy nhiên , những cuộc sơ tán này diễn ra trước 10 giờ sáng nay.

“Mạng lưới C đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền, trao đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản. Hành động vì lợi ích của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các hoạt động của chúng tôi vẫn tiếp tục và chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin với cộng đồng. ” tiếng riu ríu.

Hiện tại, người dùng Celsius đang lo lắng vì nền tảng này đã ngừng rút tiền để Nó “đặt Celsius ở một vị trí tốt hơn để đáp ứng các nghĩa vụ rút tiền theo thời gian”, theo một thông báo từ dự án vào thứ Hai:

“Chúng tôi đang làm việc với một trọng tâm: bảo vệ và duy trì tài sản để đáp ứng các cam kết của chúng tôi với khách hàng.”

Giám đốc điều hành của Celsius Alex Mashinsky đã đổ lỗi cho vấn đề mà nền tảng gặp phải. Từ những tin đồn ban đầu đến những kẻ cơ hội ở Phố Wall

Các nhà đầu tư không ấn tượng với vòng FUD mới từ độ C Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 8% xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la trong 24 giờ qua, CEL, mã thông báo gốc của Celsius. Mất hơn 60% trong 12 giờ qua xuống còn $ 0,15

Độ C

Biểu đồ giá trong 4 giờ của CEL | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Celsius gửi 320 triệu đô la đến sàn FTX trước khi dừng rút tiền

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Celsius gửi 320 triệu đô la đến sàn FTX trước khi dừng rút tiền của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Celsius gửi 320 triệu đô la đến sàn FTX trước khi dừng rút tiền . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận