""

Câu hỏi Tiếng Việt: “Chim gì nặng 10 ký?”

Bạn đang tìm hiểu về Câu hỏi Tiếng Việt: “Chim gì nặng 10 ký?”?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Câu hỏi Tiếng Việt: “Chim gì nặng 10 ký?”

Video Câu hỏi Tiếng Việt: “Chim gì nặng 10 ký?”

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Xem Thêm : Đâm chìm tàu cá trên biển: 2 thuyền viên tàu Quảng … – MSNhttps://www.msn.com › news › national › ar-AAXMpH1

Với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc sử dụng không chỉ dừng lại ở việc giao tiếp mà tạo ra vô số bài thơ, bài thơ bất hủ, bên cạnh những câu đố thú vị, giải trí. Đối với tiếng Việt cũng vậy, các câu đố vô cùng đa dạng, chỉ cần đổi tên thôi cũng có thể khiến nhiều người nhầm lẫn.

Chúng có thể bao gồm câu đố từ, đoán từ từ một hình ảnh nhất định, câu đố, trò chơi từ cho đến những câu kết nối kiến ​​thức giữa các lĩnh vực khác nhau. Thay đổi thách thức có thể làm cho vấn đề trở nên độc đáo hơn nhiều. Nếu bạn biết tiếng Việt đủ tốt, hãy thử tiếng Việt dưới đây:

Con chim nào nặng 10 kg?

Câu hỏi bằng tiếng Việt: Con chim nào nặng 10 kg?  - Câu trả lời rất đơn giản để học sinh tiểu học trả lời trong 5 giây - Ảnh 1.

Nguồn: Nhanh như chớp

Câu hỏi này đã khiến nhiều người hoang mang, vì thường những loài chim có kích thước khá nhỏ, còn những loài lớn hơn … thì không bao giờ được cân đo. Nhiều người dùng mạng còn mạnh dạn đoán những loài chim lớn, như đại bàng, công, đà điểu, … nhưng rất khó xác định, vì không phải con nào cũng 10 kg.

Xem Thêm : Gia Lai hướng PCI đến tốp 20 – Kỳ 1: “3 chìm“ kéo PCI tụt hạng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Do đó, câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là: Tổ yến

Nếu để ý một chút, bạn sẽ hiểu ngay 10 kg là cách dịch từ đơn vị đo “yến” trong toán học (1 yến = 10 kg). Do đó, khi bạn đổi tên cắt tóc sẽ là 10 bảng Anh. Câu hỏi này đã sử dụng kiến ​​thức toán học quen thuộc để đổi tên loài chim. Vì vậy, nếu bạn nghĩ xa, bạn chắc chắn đã rơi vào “bẫy” của câu đố này.

https://kenh14.vn/cau-hoi-tieng-viet-chim-gi-nang-10-ky-dap-an-cuc-don-gian-hoc-sinh-tieu-hoc-tra-loi-trong- 5-giay-20220112133457886.chn[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Câu hỏi Tiếng Việt: “Chim gì nặng 10 ký?”, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận