""

Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua bên dưới.


Tổng giá trị tài sản bị khóa của Cardano tiếp tục giảm trong tuần cuối cùng của tháng Năm. Khi sự quan tâm của nhà đầu tư đối với dApp đã giảm dần và thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn điều chỉnh.

Bạn Đang Xem: Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua

Cardano tiếp tục phấn đấu giành thị phần trong Thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) sau khi nâng cấp thành công Alonzo Hard Fork vào tháng 9 năm 2022.

Theo nghiên cứu, Cardano đã mất tổng cộng 205 triệu đô la tài sản bị khóa kể từ khi đạt mức ATH ước tính là 326 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3 năm 2022, giảm xuống còn 120,86 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 vào ngày 26 tháng 5.

Cardano

TVL trên Cardano | Nguồn: DeFiLlama

Là một nền tảng blockchain dành cho những người có tầm nhìn xa, sáng tạo và đổi mới, Cardano là mạng bằng chứng hợp đồng (POS) cung cấp tính bảo mật và tính bền vững chưa từng có cho các hệ thống xã hội và ứng dụng phi tập trung (dApps)

Tại sao TVL lại giảm?

Xem Thêm : Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí”

Cardano TVL đã chìm xuống mức thấp nhất vào năm 2022 trong tuần này do tính thanh khoản của giao thức hệ sinh thái giảm.

Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chẳng hạn như MinSwap, giảm hơn 38% trong tháng qua. Trong khi một sàn giao dịch phi tập trung khác, WingRiders, đã chứng kiến ​​TVL giảm hơn 50% trong cùng thời kỳ.

Các DEX trực tuyến khác như SundaeSwap và MeowSwapFi lần lượt mất hơn 41% và 56% tổng giá trị tài sản bị khóa. Một dApp khác cũng góp phần làm giảm TVL là ADAX Pro.

Cardano

Bảng xếp hạng Cardano Dapp TVL | Nguồn: DeFiLlama

Sau khi mất hơn 65% giá trị bị khóa, Cardano đã mất vị trí vào tay Oasis, Harmony, Moonriver, Celo, Bitcoin, Osmosis, Elrond và Heco.

Cardano

TVL trên tất cả các mạng | Nguồn: DeFiLlama

Xem Thêm : Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA

Tuy nhiên, TVL trên Cardano hoạt động tốt hơn Gnosis, Fusion, Eos, Terra, Astar và Algorand.

Phản ứng giá ADA

ADA mở cửa vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 với giá giao dịch là 1,11 đô la và đạt mức cao trong nước là 1,24 đô la vào ngày 4 tháng 4. Kể từ đó, giá đã giảm đáng kể và đang trên đà phát triển. Giao động khoảng $ 0,4592.

Nhìn chung, giá của ADA đã giảm tới 63% trong hai tháng qua.

Cardano

Biểu đồ ADA / USD | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo BeInCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận