""

Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5 bên dưới.


Cardano bắt đầu hôm thứ Năm trong xu hướng giảm sau khi trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng. Việc thiếu khối lượng giao dịch cho thấy sự thua lỗ vẫn tiếp tục.

Cardano đang trên đà suy giảm.

Đồng tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường, giảm 7% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm đột ngột đã đẩy ADA xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 0,5 đô la và thanh lý hơn 1,4 triệu đô la trên các sàn giao dịch phái sinh. Áp lực bán xung quanh mức giá hiện tại có thể làm tăng khả năng điều chỉnh mạnh hơn.

Cardano dường như đã dịch chuyển ra khỏi tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Chiều cao trục Y của mô hình cho thấy ADA đã đi vào xu hướng giảm 33,5% khi nó mất hỗ trợ 0,5 đô la. Cây nến 4 giờ đóng cửa dưới mức Fib 50% . Mức thoái lui $ 0,48 có khả năng xác nhận một xu hướng bi quan.

Trong trường hợp này, Cardano có thể tiếp tục giảm xuống còn 0,34 đô la hoặc thậm chí là 0,32 đô la. Cần lưu ý rằng mức thấp nhất của ADA vào ngày 12 tháng 5 là 0,38 đô la có thể đóng vai trò là hỗ trợ tiềm năng cho sự suy yếu.

Cardano

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Khi ADA tiếp tục giao dịch dưới 0,55 đô la, hỗ trợ phía trên giảm. Tuy nhiên, việc đóng cửa trên mức kháng cự này sẽ làm mất hiệu lực xu hướng giảm nếu cây nến 4 giờ đóng cửa trên mức kháng cự này. Việc phá vỡ rào cản nguồn cung này có thể đẩy nhanh số lượng đơn đặt hàng ADA, đưa giá lên 0,61 đô la.

sợ hãi, không chắc chắn Và sự hoài nghi đã thống trị thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây, với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho thấy những người tham gia thị trường bi quan. Hiện tại vẫn chưa ảnh hưởng đến Bitcoin, cho thấy rằng mức đáy của thị trường vẫn chưa đến.

Mặc dù tham gia vào thị trường khi tâm lý thị trường thấp đã mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong quá khứ, Tình hình hiện tại dường như cho thấy một sự suy thoái mạnh hơn có thể xảy ra.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoBriefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận