""

Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm bên dưới.


Cardano (ADA) đã giảm xuống mức thấp hàng năm vào ngày 30 tháng 4 nhưng đã phục hồi ngay sau đó. mặc dù tập hợp Nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa thể khẳng định sự đảo chiều của xu hướng tăng.

Kháng cự từ cao đến thấp

ADA đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào ngày 2 tháng 9. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 0,74 đô la vào ngày 24 tháng 2.

ADA đã lấy lại vị trí của mình sau đó và cố gắng vượt lên trên nó vào ngày 23 tháng 3. Tuy nhiên, xu hướng tăng không được duy trì và giá đã quay trở lại mức 0,70 đô la vào đầu tháng Năm. Điều này, cùng với mức thấp nhất trong tháng 3, tạo ra một đáy kép, đây là một mô hình tăng giá.

Nếu một xu hướng tăng được kích hoạt bởi mô hình này (Giá vượt lên trên mô hình trên). Vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,55.

ada-hai-day

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

mô hình hai đáy

Mặc dù hai đáy được coi là một mô hình tăng giá, Nhưng nó không liên quan đến sự phân kỳ tăng trong RSI hoặc MACD. Cả hai chỉ báo đều giảm và cho kết quả giảm.

quan trọng hơn Đường xu hướng giảm dần trong RSI vẫn còn nguyên. Điều này cho thấy xu hướng vẫn là giảm.

ada-hai-day

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp sự thoái lui từ các khung thời gian cao hơn, biểu đồ 6 giờ cho thấy một đợt phục hồi ngắn hạn có thể sắp xảy ra.

Nguyên nhân là do ADA đã phá vỡ ngưỡng kháng cự giảm dần trong ngắn hạn và đang trong quá trình xác nhận rằng đó là hỗ trợ.

Nếu có một chuyển động đi lên Vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ 0,93 USD đến 0,99 USD. Đây là các vùng kháng cự thoái lui 0,382 – 0,5 Fib.

ada-hai-day

Biểu đồ 6 giờ ADA / USDT | Nguồn: TradingView

ADA / BTC

Cặp ADA / BTC mạnh hơn cặp USD của nó, lý do chính là do mô hình hai đáy trong khung thời gian hàng ngày được kết hợp với sự phân kỳ đi lên trong MACD (đường màu xanh lá cây).

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã phá vỡ đường xu hướng giảm dần và đang cố gắng di chuyển trên mức 50.

Vì vậy, xu hướng tăng lên mức cao hàng năm là 2.600 satoshi có thể sẽ theo sau.

ada-hai-day

Biểu đồ ADA / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận