TRƯỜNG ROCKY HILL

Card

Trường Rocky Hill là trường tư thục, đồng giáo dục, không tôn giáo, đại học dự bị nằm trên bờ biển vịnh Narraganset, East Greenwich, tiểu bang Rhode Island.

Từ hơn 80 năm trước Rocky Hill cung cấp dịch vụ đến học sinh từ lớp mẫu giáo cho đến lớp 12, đại học dự bị tập trung cho từng cá nhân học sinh với thành tích học tập xuất sắc, kinh nghiệm và giáo dục tính cánh. Sự ưu tiên hàng đầu khi học ở Rocky Hill đó chính là sự an toàn và phúc lợi của mỗi học sinh, tiếp theo đó chính là chương trình giảng dạy nghiêm túc và thách thức Phương pháp dạy học của Rocky Hill (Harkness discussion) lắng nghe và bình luận và lớp học chất lượng có ít học viên, những học viên trong lớp luôn được đặt vào trung tâm lớp, thành một vòng tròn. Khi quây quần cùng nhau, các học viên sẽ luyện tập suy nghĩ phán đoán, bày tỏ được ý tưởng, tinh thần hợp tác trong công việc và giải quyết vấn đề. Với dạng lớp học chất lượng ( 1 giáo viên, 5 học viên) giảng viên dễ dàng nắm bắt và tập trung vào từng học viên có điểm mạnh, tài năng, khả năng và văn hóa khác biệt nhau. Rocky Hill tận dụng nguồn lực ngay chính tại sân nhà, nơi có những phòng học Harkness, những giảng viên tài năng, tạo nên sự thu hút và gắn kết với học viên theo những cách mới mẻ.

Cùng với nền tảng đại học dự bị, học viên tại Rocky Hill được phát triển theo nền tảng thế kỷ 21, những nền tảng đó góp phần cho sự thành công không chỉ đạt vào các trường đại học mà còn là thành công khi bước vào một thế giới rộng lớn hơn.

At A Glance...

Năm thành lập : 1934

Khóa AP : 15

Địa điểm : East Greenwich, RI

Bang : RI

Khối lớp : PK-12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh :

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now