HỌC VIỆN DOCK MENNONITE

Nằm hướng Tây Bắc tại Philadelphia, Dock Mennonite Accademy có khuôn viên rộng 75 Acre,bao quanh đó là khung cảnh nên thơ với những cây cối rải rác quanh khuôn viên, những cánh đồng và hồ nước khoáng. Triết học giáo dục ở trường Dock Mennonite Accademy được hướng đến học sinh trên cả hai phương diện tâm hồn và suy nghĩ nhằm chuẩn bị cho quá trình nghiên cứu, học tập và cả sự nghiệp. Quá trình học tập là tìm kiếm và phát triển năng khiểu riêng biệt của từng học sinh và vai trò của các em trong cộng đồng nơi mà các món quà, tài năng và học thức của các em được ứng dụng.

Dock Menonite luôn chào đón các học viên với nền tảng học tập da dạng và luôn phấn đấu để tối đa hóa những tiềm năng của mỗi học sinh. Với những giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, những lớp học chất lượng, có hơn 40 lớp học với chương trình nâng cao bao gồm lớp chuyên bang và lớp nâng cao. Chương trình giáo dục mang đến cơ hội cho tất cả các môn học đều có các khóa học nâng cao. Học viên tại trường Dock Mennonite thể hiện khả năng của mình tại bang đang học và quốc gia thông qua điểm trung bình kiểm tra AP và SAT, tất cả đều hướng đến cho sự chuẩn bị kĩ càng vào các trường cao đẳng, đại học và cơ hội chọn lựa nghề nghiệp.

Tại trường Dock Mennonite, các em học sinh học được cách suy nghĩ theo kĩ năng đánh giá và sáng tạo, thấu hiểu và chấp nhận văn hóa, phê bình nghệ thuật, sức ảnh hưởng của giao tiếp và sự chuẩn bị cho một quá trình dài không ngừng học tập và giải quyết vấn đề. Dock Mennonite Academy được định hường theo giá trị cốt lõi trong giao tiếp, trong các mối quan hệ trong trường, quan hệ trong quá trình làm việc nhóm, và thông qua quá trình học tập.

TÓM LƯỢC

Năm thành lập : 1954

Khóa AP : 17

Địa điểm : Lansdale

Bang : PA

Khối lớp : 9-12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh : 1:12

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now