TRƯỜNG TRUNG HỌC TRINITY

Tại Trinity High School, chúng tôi chuẩn bị cho các em nâng cao nắm vững các kỹ năng và kiến thức. Chúng tôi giúp học sinh phát triển đạo đức nghề nghiệp, kỷ luật và lý tưởng để đạt được cuộc sống tốt nhất. Là một trường Công giáo, chúng tôi tin rằng học sinh của chúng tôi được chuẩn bị tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc và hoàn thành giấc mơ. Đó là một nguyên tắc đơn giản, nhưng tạo nên sự khác biệt!

Trường TH Trinity, một cộng đồng Công giáo, dự bị đại học, cung cấp một môi trường an toàn và chu đáo, trong đó sinh viên tìm kiếm và đạt được sự xuất sắc trong học tập và phát triển trong đức tin. Học sinh của chúng tôi kết hợp học tập với sự lãnh đạo thông qua đức tin, trường học, và cộng đồng.

Hầu hết các trường học và tổ chức đều có những tuyên bố sứ mệnh. Sứ mệnh có thể có nhiều nghĩa. Trong một số trường hợp, chúng được lấp đầy bằng những từ “buzz” để gây ra phản ứng nhất định của người dùng. Những từ buzz này thường nhằm giúp chúng tôi cảm thấy thế giới sẽ tốt hơn bởi vì chúng tôi đã mua một sản phẩm nhất định. Điều đó có thể hoặc không thể là sự thật. Chúng ta đơn giản phải tin rằng có sự thật trong quảng cáo.

Tại Trinity, chúng tôi không chỉ đơn giản công bố sứ mệnh của mình. Chúng ta liên tục tự hỏi bản thân chúng ta đang sống thế nào. Để giúp chúng tôi làm như vậy, chúng tôi đã phát triển chương trình: đức tin, học bổng, và tính cách. Mọi khía cạnh của trường trung học Trinity sẽ được phát triển.

Bạn sẽ nghe nhiều câu chuyện từ nhiều người đã học tại trường Trinity. Bạn sẽ tìm thấy sự thật về trường học của chúng tôi và nhiệm vụ của Trinity High School mang đến cuộc sống như thế nào?

TÓM LƯỢC

Năm thành lập : 1970

Khóa AP : 8

Địa điểm : Manchester

Bang : NH

Khối lớp : 9-12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh : 1:12

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now