TRƯỜNG TRUNG HỌC LUTHERAN WESTLAND

Card

Lutheran High Westland là một trường trung học cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng và một nền tảng chặt chẻ cho đại học, điều đó có nghĩa là học sinh được hòa mình vào thế giới trong sự chăm sóc của gia đình và bầu không khí ấm áp. Sự chặt chẽ – Lutheran High School Westland đã phát triển cho các hình thức đào tạo xuất sắc và chương trình dự bị đại học của học sinh. Những thế mạnh của chương trình học là nhờ Giáo viên giỏi, 75% Giáo viên là Thạc sĩ hoặc cao hơn. Khóa học AP có sẵn trong tất cả các chủ đề chính bao gồm một số khóa học cao đẳng kép và trực tuyến. Hàng năm, điểm thi ACT cao nhất là ở bang Michigan. Mỗi năm, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và nhận được học bổng của các trường đại học hàng đầu ở phía tây là rất cao.

Độ chính xác – Mỗi giảng viên liên tục phấn đấu để cập nhật hướng dẫn và chương trình giảng dạy của họ với mong muốn để phù hợp với nền giáo dục hiện nay. Các giảng viên và giám thị cũng theo dõi tỷ lệ học sinh của họ tốt nghiệp vào các trường đại học. Thông qua hình thức liên lạc với các học sinh tốt nghiệp, nhà trường có thể đánh giá sực chặt chẽ và phù hợp của các chương trình giảng dạy, điều chỉnh khi cần thiết.

Mối quan hệ – học sinh với giáo viên thường gần gũi và có mối quan hệ thân thiết.Khi được hỏi về Lutheran Westland, những nhận xét thường xuyên nhất nghe nói Lutheran Westland là giống như một gia đình. Mọi người thực sự quan tâm đến nhau. Học sinh cảm thấy là một phần của “gia đình”. Giáo viên quan tâm đến từng học sinh của mình, không chỉ là về việc học trên lớp mà còn là vì sự phát triển của một người trẻ tuổi với sự thay đổi của thế giới.

Tóm Lược...

Năm thành lập: 1986

Khóa AP: 4

Địa điểm: Westland

Bang: MI

Khối lớp: 9 – 12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:11

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now