TRƯỜNG TRUNG HỌC LUTHERAN TÂY BẮC

Card

Tại trung học Lutheran Northwest, nhiệm vụ của chúng tôi cung cấp những khóa học, chương trình chuẩn bị đại học cho học sinh. Lutheran Northwest là nơi của các em học sinh từ lớp 9 đến 12 đang chuẩn bị khám phá bản thân và thế giới. Các em học sinh tham gia học trong một chương trình toàn diện và ngoại khóa.

Thông qua các chương trình dự bị đại học đầy thách thức, học sinh sẽ học khóa học nâng cao và chương trình danh dự trong tất cả các môn học cốt lõi. Các em sẽ có được suy nghĩ tích cực, hoạt động theo nhóm và xử lý thông minh. Môi trường học tập của trường cung cấp sẽ tạo động lực giúp các em nỗ lực hết mình với khả năng và tài năng. Ngoài những môn học trên lớp, học sinh sẽ có thêm những cơ hội để phát triển tính sáng tạo. Các chương trình Mỹ thuật cung cấp những môn học để phát triển âm nhạc, nghệ thuật và tài năng của các em. Với những ban nhạc và dàn hợp xướng khác nhau, và một chương trình sân khấu, thu hút số lượng lớn học sinh biểu diễn là điểm nổi trội của Northwest. Chương trình nghệ thuật tạo hình bao gồm khóa học cơ bản đế những khóa giúp học sinh giành phát triển khả năng sáng tạo. Và giúp học sinh đạt được những giải thưởngnvà học bổng trong chuyên ngành Mỹ thuật!

Với chương trình mới như STEM và Học viện Mỹ thuật, học sinh tại Northwest bây giờ đã có thể kiếm những chứng nhận trong những chương trình danh dự của các em. Ngoài ra, các em còn sẽ được kết nối với cộng động thông qua những học bổng và hoạt động cộng đồng khác trong chương trình.

Điểm khác biệt của Northwest là gì? Đó là những học sinh giống nhau trong lớp học và hội trường sẽ vượt trội hơn trong chương trình Lãnh đạo học sinh và thể thao. Chương trình thể thao tại Northwest luôn tặng những phần thưởng cho các đội thắng giải trong 3 mùa của năm học. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia trong năm học với cấp độ hay kỹ năng hiện tại của mình. Học sinh tham gia vào chương trình thể thao không những được dạy những kĩ năng thể thao mà còn những kĩ năng lãnh đạo và chiến thuật trong thi đấu đội. Các em sẽ được dạy những bài học về bản thân và làm thế nào để kết nối tích cực với cộng đồng xung quanh để các em có được sự tự tin cho mình trong thế giới này.

Lutheran Northwest là trường hoàn hảo cho học sinh và giáo viên kết nối với nhau. Họ kết nối với cộng đồng của họ và học hỏi làm thế nào để tạo ra sự khác biệt. Đó là một truyền thống xuất sắc ở Northwest đến từ gia đình, các giảng viên và nhân viên, và các học sinh. Quan trọng nhất, nền tảng của tất cả các chương trình là nền tảng đức tin vào Chúa Giêsu. Cộng đồng Lutheran Northwest kết nối với Chúa! Không chỉ là chương trình học; mà đó còn là một nền văn hóa!

Tóm Lược...

Năm thành lập: 1978

Khóa AP: 8

Địa điểm: Rochester

Bang: MI

Khối lớp: 9 – 12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:13

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now