TRƯỜNG TRUNG HỌC LUTHERAN NORTH

Card

Trường Lutheran High North là trường rất nổi bật luôn cống hiến cho các chương trình đào tạo xuất sắc và chia sẻ mô hình hóa các Tin mừng của Chúa Giê su trong tất cả mọi khía cạnh.

Chương trình học tại Lutheran High North là 1 chương trình giáo dục tốt, toàn diện, tạo cho sinh viên 1 niềm đam mê học tập. Lutheran North cung cấp 1 lộ trình cho học sinh theo đuổi ngành học yêu thích và đam mê trong khi duy trì 1 khóa học chuẩn bị Đại học cho học sinh. Chúng tôi phát hiện ra rằng đam mê và sự yêu thích đã được xác định, học sinh sẽ được đầu tư nhiều hơn trong khi học. Các nghiên cứu cho thấy học sinh thích học những gì họ muốn sẽ có kết quả rất tốt. Hãy theo đuổi giấc mơ! Hãy theo đuổi đam mê! Hãy làm những gì bạn thích và bạn sẽ thành công!

Các học sinh của chúng tôi luôn phát triển 1 tư duy tốt. Các em luôn giàu long trắc ẩn và cảm thông với nhiều người khác, quần thể và mọi tình huống. Học sinh của chúng tôi hiểu được rằng họ là 1 phần của 1 thế giới lớn hơn ngoài gia đình của họ.

Các học sinh của chúng tôi là những nhà lãnh đạo với kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm. Họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác và phục vụ người khác với nhiệt huyết và niềm vui, và các em sẽ là những nhân tố tích cực của thế giới.

Có thể thấy trường Lutheran High North của chúng tôi vẫn lớn mạnh và phát triển tốt; và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao danh tiếng và sự hoàn hảo hiện có, và đẩy mạnh sự giới hạn của sự sáng tạo chương trình học và sự hoàn hảo.

“Hãy tin rằng bạn có thể, và bạn sẽ thành công 1 nữa” Những lời nói của Theodore Roosevelt rất chân thật cho chúng ta tại Lutheran High North. Mọi thứ luôn có thể như giấc mơ, kế hoạch, và những sự kiên trì chịu khó và cố gắng. Đó có thể không phải nói học sinh chúng tôi sẽ đạt học bổng Rhode nhưng các em sẽ trở nên mạnh mẽ, hoàn thiện nhiều và trang bị đầy đủ để vượt qua các thử thách trong tương lai.

“Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những giấc mơ và những ảnh hưởng của tinh thần. Chúng ta đều giống nhau trong khái niệm này: tiềm năng của sự vĩ đại luôn có trong mỗi chúng ta.”

-Wilma Rudolph

Tóm Lược...

Năm thành lập: 1972

Khóa AP: 7

Địa điểm: Macomb

Bang: MI

Khối lớp: 9 – 12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:18

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now