TRƯỜNG OAKLAND CHRISTIAN

Trường Oakland là một trường độc lập, liên kết giáo dục, trường chuẩn bị đại học, Cơ đốc giáo. Giảng dạy học sinh từ Mẫu Giáo đến Lớp 12, trường Oakland Christian cam kết cung cấp cho học sinh một chương trình giáo dục tốt và chuẩn bị cho học sinh hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Việc giáo dục tại OCS được coi là một thách thức để xây dựng mỗi học sinh 1 kỹ học tập cao. Chúng tôi cũng cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất có thể. Chúng tôi cam kết giáo dục mỗi học sinh theo cách để cho học sinh hoàn thành mục đích duy nhất của họ trong thế giới này.
Học sinh sẽ cảm nhận được không khí gia đình và sự chuyên nghiệp trong giáo dục của chúng tôi. Các giáo viên, nhân viên và người quản lý là người sẽ đúc kết và hình thành nên 1 tinh thần tuổi trẻ, trí tuệ, xã hội và thể chất cho học sinh.

Hội đồng, giảng viên và nhân viên của trường đã thực hiện một cam kết sẽ đặt trọng tâm về sự phát triển tính cách trong mỗi học sinh của chúng tôi. Kết quả là học sinh tốt nghiệp không chỉ được đào tạo các kỹ năng học tập và kỹ năng sống, mà còn khả năng phục vụ với sự xuất sắc về đạo đức tại nhà, nơi làm việc, và cộng đồng.

Tóm Lược...

Năm thành lập: 1968

Khóa AP:

Địa điểm: Auburn Hills

Bang: Michigan

Khối lớp: Mẫu giáo – 12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:18

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now