TRƯỜNG CÔNG GIÁO OUR LADY OF THE LAKES

Trường Our Lady of the Lakes chúng tôi cung cấp các lớp học nhỏ với sự quan tâm chú ý từng người một trong lớp. Chúng tôi tự hào là một trường dự bị đại học đạt tiêu chuẩn cao về giáo dục và sự chấp nhận của các trường đại học nổi tiếng. Các lớp học bắt buộc như ACT/SAT của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho học sinh mọi thứ tốt nhất để đăng kí vào đại học, trong khi văn phòng tư vấn của chúng tôi sẽ tìm những trường đại học thích hợp cho các em. Hiện tại, Our Laday of the Lakes đã thêm vào một lớp luyện thi TOEFL /SAT như là 1 sự cung cấp đặc biệt cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi luôn thành công cả về mặt học thuật và xã hội. Chúng tôi cố gắng để thúc đẩy toàn bộ học sinh phát triển về tâm trí, cơ thể và tính cách.

Lady of the Lakes dạy một chương trình cốt lõi mạnh mẽ được khen ngợi như là Âm nhạc, Nhóm nhạc, Nghệ thuật, Kịch, Tethnology, Spanish và Physical Education. Chúng tôi may mắn có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ của Trường Cộng đồng Clarkston, và được sự giúp đỡ của các giáo viên của trường Clarkston và họ như là giáo viên của trường chúng tôi. Trường công Waterford cũng là 1 đối tác đặc biệt của chúng tôi chuyên cung cấp các phương tiện chuyên chở cho những gia đình sống trong quận cũng như cho các học sinh của chúng tôi. Các dịch vụ bao gồm kiểm tra, dịch vụ tư vấn, và các dịch vụ ngôn ngữ.

Từ cấp ba đến cấp 1, chúng tôi tích cực giúp đỡ các em trong trường học, cộng đồng và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện, nướng bánh Manna House, cung cấp áo khoác, hỗ trợ ngọn Hải đăng Clarkston, làm nơi trú ẩn cho động vật, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm cuộc sống của nhiều người tươi đẹp hơn bằng các dự án dịch vụ và các chương trình tiếp cận của chúng tôi.

Khi bạn tham gia trường giáo xứ Công giáo Our Lady of the Lakes, bạn sẽ trở thành một phần của gia đình độc đáo này. Giai điệu và cảm giác của cộng đồng trường học của chúng tôi là điều rất đặc biệt tại đây. Chúng tôi tự hào về giá trị gia đình, niềm tin và ý thức cộng đồng. Gia đình bạn sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm này ở các cấp độ khác nhau. Hãy tham gia và cam kết gắn bó với đức tin, nền tảng và tương lai.

Tóm Lược...

Năm thành lập: 1956

Khóa AP:

Địa điểm: Waterford

Bang: MI

Khối lớp: Mẫu giáo – 12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:8

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now