TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC POPE FRANCIS

Pope Francis trước đây mang tên Holyoke Catholic High School, là một ngôi trường dự bị đại học đặc biệt được thành lập bởi Công Giáo Giáo Phận Springfield. Pope Francis là một cộng đồng đa dạng và có truyền thống lâu đời. Với sự cam kết học tập xuất sắc, Pope Francis thúc đẩy phát triển và khuyến khích tài năng cá nhân.

Trường tọa lạc tại thành phố Chicopee, Massachusetts, chúng tôi tự hào về nét đa văn hóa, học thuật và tôn giáo từ ba mươi cộng đồng xung quanh. Học sinh tốt nghiệp của chúng tôi tương tác cùng xã hội, chính trị và văn hóa của toàn bộ khu vực. Pope Francis gìn giữ mối kết nối chặt chẽ với nguồn gốc lịch sử Pioneer Valley, nơi của sự khởi đầu tương lai giới trẻ.

Chương trình học cốt lõi của chúng tôi là một chương trình thiết yếu nhằm nâng chất lượng học tập. Đồng thời, chúng tôi khẳng định tầm quan trọng của môi trường học tập có kỷ luật được sự hỗ trợ từ các bậc cha mẹ, thầy cô, và các quản trị viên. Chúng tôi cam kết giáo dục học sinh thông qua các sự kiện và các hoạt động ngoại khóa.

Đội ngũ các giáo viên của chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn học thuật và đạo đức cao cả về đời sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Chúng tôi nuôi dưỡng một cộng đồng học sinh trong sự công bằng và tình thân ái. Các em học sinh sẽ được dạy về tình yêu thương, niềm tin bản thân, và sự cộng tác với những mọi người xung quanh.

TÓM LƯỢC

Năm thành lập : 1963

Khóa AP : 6

Địa điểm : Chicopee

Bang : MA

Khối lớp : 9-12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh : 1:12

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now