TRƯỜNG TRUNG HỌC ST.MARY'S

Card

St. Mary là trường học theo đạo Công giáo, đây là trường học dự bị đại học đang giáo dục và đào tạo cho học sinh lớp 6 -12 từ hơn 30 cộng đồng nằm tại Bờ biển bắc Boston. Chương trình học và chương trình ngoại khóa nghiêm ngặt của chúng tôi khuyến khích học sinh nam nữ có thể đạt được tinh thần, trí tuệ, khả năng đạo đức, thể chất và sáng tạo.

Yếu tố tạo nên thành công:

CÔNG GIÁO: chúng tôi cung cấp giáo dục dựa trên tín ngưỡng tôn giáo mà thúc đẩy những giá trị của cộng đồng và dịch vụ tới những mọi người.

XUẤT SẮC: chúng tôi cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học chất lượng trong một môi trường học tập nơi mà học sinh sinh viên được tổ chức theo tiêu chuẩn học tập nghiêm ngặt.

TOÀN DIỆN: chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để phát triển khả năng lãnh đạo, sự kiên trì và sự hợp tác.

TÔN TRỌNG: giảng viên của chúng tôi nhận ra cá tính riêng của mỗi học sinh và cùng nhau làm việc với họ để có thể hoàn toàn hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ cho những nỗ lực tương lai của học sinh.

TÓM LƯỢC

Năm thành lập : 1881

Khóa AP : 10

Địa điểm : Lynn

Bang : MA

Khối lớp : 6-12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh : 1:13

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now