TRƯỜNG CAO ĐẲNG ASSUMPTION

Cao đẳng Assumption có diện tích 185 mẫu Anh tọa lạc trên một vùng đất xinh đẹp và gần khu dân cư. Chỉ mất vỏn vẹn vài phút đi bộ tới khuôn viên trường từ trung tâm thành phố Worcester, MA – Thành phố lớn thứ hai của New England và một giờ đi bộ từ phía tây Boston. Worcester là nơi có 12 trường cao đẳng và hơn 30.000 sinh viên đại học. Ở đây, bạn được thưởng thức những gì tốt nhất của cả 2 thế giới – một vùng ngoại ô an toàn có thể dễ dàng tiếp cận những lợi thế đô thị.

MỘT NGÔI NHÀ THỨ 2

Khi bạn đặt chân đến giảng đường trường Cao đẳng Assumption, bạn sẽ cảm nhận được ngay cảm giác hòa vào cộng đồng. Bạn sẽ trở thành một phần của một nền văn hóa nhà trường nơi nuôi dưỡng những giá trị như lòng dũng cảm, kiên nhẫn, đức tin và lẽ phải. Các giáo sư và cố vấn của Assumption sẽ hoan nghênh và ủng hộ bạn và 90% sinh viên của chúng tôi sống và học tập tại đây 4 năm đang tạo ra một ngôi trường với nhiều hoạt động sôi nổi.

CÁC CƠ HỘI VÔ TẬN

Với 40 chuyên ngành và 45 ngành phụ thì cơ hội học tập của bạn là rất lớn. Hơn 68% các lớp năm 2013 tham gia thực tập và Assumption cung cấp hơn 50 địa điểm trên thế giới dành cho việc học tập bao gồm cả một giảng đường mới tại Rome, Italy. Sinh vieenh của chúng tôi cũng được tham gia vào cộng đồng. Năm 2013, họ đã làm tình nguyện hơn 125.000 giờ phục vụ.

ĐÀO TẠO HỌC TẬP XUẤT SẮC

Cao đẳng Assumption do những người Augustinians thành lập vào năm 1904. Đây là một tổ chức đồng giáo dục nổi tiếng với các chương trình nghệ thuật tự do cổ điển và các chương trình học tập xuất sắc về nghiên cứu kinh doanh và nghề nghiệp. Truyền thống về nghệ thuật tự do ở trường CĐ Assumption giới thiệu tới sinh viên một kho tàng to lớn về kiến thức và những ý tưởng mới để khêu gợi tư duy phê phán – đây là một kỹ năng cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực hay sự nghiệp nào.

TÓM LƯỢC

Năm thành lập : 1904

Khóa AP : 

Địa điểm : Worcester

Bang : MA

Khối lớp :

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh : 1:12

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now