Desert Chapel Christian

Vào năm 1980, trường Desert Chapel Christian mở cửa như là một trường học K-6. Vào mùa thu năm 1990, lớp 6 đến lớp 8 mở cửa lớp học mới trong phòng tập thể dục / hội trường nhỏ. Trường Desert Chapel High School đã mở cửa tuyển sinh vào mùa thu 1999 với lớp học đầu tiên.
Mỗi năm một lớp bổ sung đã được bổ sung cho đến khi lớp tốt nghiệp đầu tiên và nhận được văn bằng vào năm 2003. Trường trung học cơ sở đã gia nhập trường trung học phổ thông vào năm 1999.

Ngày nay, Trường Desert Chapel Christian bao gồm một khuôn viên K-12 với 21 phòng học, văn phòng hành chính, một chương trình thể thao, phòng ăn trưa và bộ thiếu niên. Chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển khuôn viên trường để cung cấp cho việc học, tinh thần, xã hội và thể chất cho học sinh của chúng tôi.

Các chương trình trung học cơ sở và phổ thông tại DCCS cố gắng tạo ra những học sinh là những người ham học hỏi, lãnh đạo, và chuẩn bị cho đại học. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để phát triển tư duy hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề, thói quen học tập tốt và thúc đẩy phát triển nhân cách và lãnh đạo. Lớp học Kinh Thánh là một phần không thể tách rời của chương trình học thuật và nhà nguyện hàng tuần mang học sinh lại gần nhau hơn.

Mong muốn của chúng tôi tại Desert Chapel Christian là tạo ra những sinh viên là những người ham học hỏi và các nhà lãnh đạo tương lai. Chương trình giảng dạy, học thuật của chúng tôi được truyền tải bằng các nguyên tắc của Kinh thánh để giúp khuôn mẫu và hình thành những người học trẻ tuổi năng động. Chúng tôi sử dụng kết hợp chương trình giảng dạy trong kinh thánh và truyền thống để đem lại cho sinh viên lợi thế học tập tốt nhất.

Tóm Lược...

Năm thành lập: 1980

Khóa AP:

Địa điểm:  Palm Springs, CA

Bang: CA

Khóa lớp: Mẫu giáo – 12

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:10

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now