""

Các trình xác thực LUNA mới bị cáo buộc có hành vi phi đạo đức và tự ý tăng phí hoa hồng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các trình xác thực LUNA mới bị cáo buộc có hành vi phi đạo đức và tự ý tăng phí hoa hồng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các trình xác thực LUNA mới bị cáo buộc có hành vi phi đạo đức và tự ý tăng phí hoa hồng bên dưới.


Người xác thực LUNA PFC, Lavender.Five và Red Herring đã kêu gọi những người xác thực mới tăng hoa hồng của họ từ 0% lên 20% mà không cần thông báo cho ban quản lý, Larry, một nhà phát triển từ Delphi Digital. Điều đó cho biết, chương trình kiểm tra LUNA có thể kiếm được tới 192.000 đô la cho mỗi năm. Sau 2,5 triệu LUNA được phân bổ bởi các đại lý

ánh trăng

Tăng hoa hồng mà không cần thông báo

cá trích đỏ Điểm nổi bật Hai người xác thực, KingSuper và Autism Staking, gần đây đã thêm tiền hoa hồng của họ. Vào ngày 4 tháng 6, họ đã tweet:

“KingSuper có 0% hoa hồng và thu hút rất nhiều người chuyển hướng đến họ. một vài ngày trước Họ quyết định tăng hoa hồng từ 0% lên 10% mà không cần thông báo cho cộng đồng / người cấp phép ”.

Tăng hoa hồng sẽ làm tăng lợi nhuận King Super từ $ 0 lên $ 63.434 mỗi tháng. đề cập đến Để ngăn chặn chứng tự kỷ:

“Tương tự như vậy Họ đã tăng hoa hồng từ 10% lên 20% mà không cần thông báo cho cộng đồng / người cấp phép. (Không có trang web hoặc nền tảng trò chuyện / mạng xã hội), chỉ là một địa chỉ thư proton. ”

Nhiều nút xác thực

Ngoài việc tăng tiền hoa hồng mà không thông báo cho cộng đồng, Red Herring đã lên án ba người xác nhận khác, “Cá voi Luna, Người xác thực Lunatic và Người xác thực Long Live”, vì hành vi phi đạo đức của họ. cá trích đỏ là hiện hành Cung cấp thông tin chi tiết cho từng cài đặt. và nhận thấy những điểm tương đồng:

  • không có logo
  • Tất cả các tên đều liên quan đến Luna.
  • 20% hoa hồng
  • Tỷ lệ thay đổi hoa hồng tối đa là 20%.
  • Không có trang web / mạng xã hội / liên hệ email

Red Herring sau đó kiểm tra thông tin trong chuỗi cho mỗi ví séc. Họ chuyển tiền hoa hồng vào cùng một ví “terra1hm4w” và sau đó đến ví cuối cùng “terra1kl6e” sau khi thu thập các mã thông báo LUNA do những người đánh giá này nắm giữ mà không có bất kỳ lịch trình kiểm tra nào. Họ tận dụng phân phối nguồn gốc mã thông báo LUNA để thiết lập nhiều trình xác thực, như Red Herring giải thích:

“Họ lợi dụng việc phân phối nguồn gốc ồ ạt để kiếm khoản hoa hồng khổng lồ mà không cần đóng góp cho cộng đồng”.

Ví cuối cùng đã được xác định là thuộc về Kraken, cho thấy rằng những người xác thực đang gây áp lực bán liên tục lên giá LUNA thông qua các mã thông báo được phân phối ngẫu nhiên cho họ trong quá trình xây dựng lại LUNA

Câu trả lời từ công cụ kiểm tra

ông vua tuyệt vời phế phẩm Các cáo buộc nói rằng “Rất phản đối lập luận 0% hoa hồng và muốn bắt đầu một chuỗi không 0% để tránh chiến tranh hoa hồng.” King Super cũng tuyên bố “đặt 0% hoa hồng để cạnh tranh với những người chơi khác. Chỉ kiểm tra 0% khác” Người kiểm tra này cũng nói:

“Tôi xác nhận rằng mạng lưới vũ trụ và terra đang bắt đầu một dự án mới. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cũng sẽ cố gắng tăng thêm giá trị cho mạng lưới. ”

Hiện tại vẫn chưa biết King Super có thể tạo ra bao nhiêu giá trị gia tăng sau khi nói câu đó “Tôi có lẽ không nên đặt hoa hồng của mình ở mức 20%, nhưng sau sự cố LUNA mới nhất, chúng tôi không thể hoàn thành đánh giá chuyến đi của tôi ở mức 0% và hoa hồng phải tăng lên.”

“Chúng tôi đã tăng nó lên 10% theo yêu cầu của “CapriciousSage | Ceres Avengers” Việc tăng lên 20% chỉ để bù đắp cho những tổn thất mà chúng tôi đã phải gánh chịu. “

Đáp lại PFC, một người xác thực khác đã tham gia Luna Classic và bỏ phiếu để khởi động lại chuỗi đã đề xuất:

“Không liên quan gì đến hoa hồng mà King Super tính. Vấn đề là trình xác thực này thay đổi mà không thông báo cho người cấp phép hoặc cộng đồng.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: Các trình xác thực LUNA mới bị cáo buộc có hành vi phi đạo đức và tự ý tăng phí hoa hồng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các trình xác thực LUNA mới bị cáo buộc có hành vi phi đạo đức và tự ý tăng phí hoa hồng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các trình xác thực LUNA mới bị cáo buộc có hành vi phi đạo đức và tự ý tăng phí hoa hồng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận