""

Các trader đang gia tăng vị thế short trên LUNA2 mặc dù giá tăng 67,5%, thanh lý gần $ 4 triệu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các trader đang gia tăng vị thế short trên LUNA2 mặc dù giá tăng 67,5%, thanh lý gần $ 4 triệu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các trader đang gia tăng vị thế short trên LUNA2 mặc dù giá tăng 67,5%, thanh lý gần $ 4 triệu bên dưới.


Terra (LUNA2) đã đảo ngược một số khoản lỗ vào ngày 9 tháng 6 khi giá tăng tới 67,5% trong ngày. Điều này khiến nhiều nhà giao dịch bất cẩn với các vị thế đòn bẩy.

Nhiều nhà giao dịch đang bán khống LUNA2.

Cụ thể, giá LUNA2 đã tăng từ 2 đô la lên 3,58 đô la. Dữ liệu từ Coinglass cho thấy sự biến động trong ngày trùng với việc thanh lý gần 4 triệu đô la trong các giao dịch LUNA2 trên Binance và Bybit, cũng như một vị thế bán khống 2,46 triệu đô la.

luna2-tang

Điều thú vị là tỷ lệ tài trợ LUNA2 trên Binance và Bybit vẫn âm, cho thấy rằng nhiều nhà giao dịch vẫn bán khống mặc dù có mức tăng mạnh trong ngày.

luna2-tang

Ví FUD sáng bóng

Tình cảm trên thị trường LUNA2 đã suy yếu, do hiệu suất thấp hơn bình thường trong vài tuần qua. Được dẫn dắt bởi sự hợp tác của Terra, một dự án thuật toán stablecoin có mã thông báo gốc là LUNA Classic (LUNAC); Trước đây được gọi là LUNA) và TerraUSD (UST) đã gặp sự cố vào tháng 5.

Terraform Labs (TFL), công ty đứng sau blockchain của Terra, đã xây dựng LUNA2 từ đống tro tàn của một dự án trị giá 40 tỷ đô la. Họ phân phối mã thông báo cho các nhà đầu tư đã bị lỗ từ các khoản đầu tư vào LUNC và UST của họ thông qua airdrop.

Hóa ra, những người nhận LUNA2 đã quyết định bán các mã thông báo để bồi thường một số thiệt hại. Kết quả là, giá của nó đã giảm 85% trong vòng chưa đầy hai tuần sau khi đạt đỉnh 12,24 USD.

luna2-tang

Các nhà đầu tư có khả năng giữ khoảng cách với LUNA2 trong bối cảnh có những cáo buộc rằng người sáng lập / Giám đốc điều hành TFL Do Kwon đã nói dối về việc không sở hữu bất kỳ mã thông báo LUNA2 nào. Một người trong cuộc tự xưng là Terra, được biết đến với biệt danh “FatMan”, tuyên bố rằng TFL và Kwon sở hữu 42 triệu LUNA, trị giá hơn 200 triệu đô la.

Người dùng cũng tiết lộ Năm “chiếc ví bóng tối” chứa 42,81 triệu LUNA2 (trị giá hơn 110 triệu đô la theo giá ngày 9 tháng 6), lưu ý rằng tất cả chúng đều thuộc về Kwon.

“[Do Kwon] đã sử dụng ví bóng tối của mình để phê duyệt * đề xuất của chính mình * thông qua thao túng quản trị (TFL không được bỏ phiếu) bằng cách nói dối một cách trắng trợn là mạng thuộc sở hữu của cộng đồng. ”

“Đây chỉ là một chiếc ví đã được xác minh. Chúng còn nhiều nữa.”

TFL Kwon đang bị điều tra.

LUNA2 đang gặp khó khăn vì TFL đang được giám sát ngày càng chặt chẽ hơn. Đặc biệt là sau khi bị cơ quan thuế Hàn Quốc phạt 78 triệu USD vào tháng Năm.

Các công tố viên và cảnh sát Hàn Quốc cũng đã mở một cuộc điều tra sau những cáo buộc rằng các nhân viên TFL đã chiếm đoạt một lượng Bitcoin (BTC) của công ty không được tiết lộ.

Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang điều tra xem các mã thông báo TFL có phải là chứng khoán chưa đăng ký hay không.

Do đó, giá LUNA2 có thể sẽ giảm hơn nữa trong tháng 6 với các vấn đề liên quan đến TFL, áp lực pháp lý. và sự tự tin tổng thể đang giảm

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Các trader đang gia tăng vị thế short trên LUNA2 mặc dù giá tăng 67,5%, thanh lý gần $ 4 triệu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các trader đang gia tăng vị thế short trên LUNA2 mặc dù giá tăng 67,5%, thanh lý gần $ 4 triệu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các trader đang gia tăng vị thế short trên LUNA2 mặc dù giá tăng 67,5%, thanh lý gần $ 4 triệu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận