""

Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin bên dưới.


Bitcoin đã giảm xuống 35.000 USD vào ngày hôm qua trước khi đình trệ và đi ngang. Đó là thời điểm đáng lo ngại đối với những người nắm giữ Bitcoin và năm 2022 sẽ là một năm bận rộn đối với họ. Hãy bắt đầu với một chính sách tiền tệ nghiêm ngặt. và sau đó là tình hình chính trị không ổn định Nhưng có một dấu hiệu tích cực nhấp nháy?

Nhà phân tích “Kế hoạch C” gần đây đã tải lên Tín hiệu tăng giá của Bitcoin với chú thích: “Mạng Bitcoin chưa bao giờ mạnh đến thế này.” Đây có thể là một tia hy vọng cho cộng đồng Bitcoin, cộng đồng vẫn đang quay cuồng với sự sụt giảm mạnh gần đây.

số liệu trong chuỗi

Bốn chỉ số mạnh mẽ được đề xuất trong tweet của PlanC chỉ ra nền tảng vững chắc của mạng Bitcoin.

Bitcoin

Chỉ báo nắp được thực hiện | Nguồn: Glassnode

Đầu tiên, chỉ số Realized Cap được điều chỉnh theo thực thể của Bitcoin vẫn còn cao, trên thực tế, Realized Cap đang ở mức cao kỷ lục là 467 tỷ đô la. Điều này cho thấy cộng đồng Bitcoin có xu hướng “đảo chính” sau những tác động của sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô và địa chính trị.

Bitcoin

Số địa chỉ có số dư khác 0 | Nguồn: Glassnode

Số liệu thứ hai được sử dụng là Đây là một chỉ báo quan trọng về khối lượng và tâm lý thị trường của Bitcoin.Chỉ số này đã chạm mức ATH, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang bổ sung vào ví của họ bằng BTC và thúc đẩy nhu cầu vào thị trường

Bitcoin

Khó khăn về mạng | Nguồn: Glassnode

Chỉ số thứ ba được gọi là Đây là một chỉ số quan trọng khác ảnh hưởng đến mức ATH khi độ khó tăng lên. Sẽ cần nhiều sức mạnh tính toán hơn để khai thác cùng một số khối. Điều này làm cho mạng an toàn hơn trong trường hợp bị tấn công.

Bitcoin

Giá trị tính toán tích lũy | Nguồn: Glassnode

Chỉ báo cuối cùng được gọi là “Giá trị xử lý tích lũy”, giúp Bitcoin trở thành mạng có giá trị xử lý cao nhất. Bitcoin hiện có khối lượng giao dịch cao là 28 nghìn tỷ USD.

Các chỉ báo này mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho mạng lưới Bitcoin, nhưng người dùng cũng cần xem xét liệu chúng có đang ảnh hưởng đến biến động giá hay không.

tín hiệu giảm giá

Bất chấp tín hiệu tăng của biểu đồ trên. nhà phân tích ẩn danh Bài đăng “CryptoWhale” tiếng riu ríu Cho biết một tín hiệu giảm giá đối với Bitcoin.

“Dòng tiền Bitcoin vào các sàn giao dịch đã tăng hơn 438% trong tuần này, các nhà đầu tư và nhà bán lẻ cá voi đã sẵn sàng “Đã giảm giá”, một đợt giảm giá mới sắp tới. ”

Bitcoin

Lượng Bitcoin chảy vào sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Sự gia tăng đột ngột về số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch cho thấy sự lo sợ trên thị trường. Điều này cho thấy sự sợ hãi của cả hai “Nhà đầu tư cá voi và nhà đầu tư nhỏ lẻ”, những người lo sợ điều kiện thị trường hiện tại và muốn bán tài sản của họ.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các số liệu đang đưa ra tín hiệu trái chiều đối với hành động giá Bitcoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận