""

Các quỹ phòng hộ truyền thống không nản lòng trước tình trạng suy thoái và biến động của tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các quỹ phòng hộ truyền thống không nản lòng trước tình trạng suy thoái và biến động của tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các quỹ phòng hộ truyền thống không nản lòng trước tình trạng suy thoái và biến động của tiền điện tử bên dưới.


Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường hiện nay Nhưng các tổ chức quỹ đầu cơ truyền thống vẫn tiếp tục đổ tiền vào các sản phẩm và tài sản tiền điện tử.

Trong khi thị trường tiền điện tử tổng thể chìm trong sắc đỏ trong hầu hết năm 2022, với đồng tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin giảm hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng nhiều quỹ đầu cơ truyền thống vẫn đang đầu tư vào tài sản tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số theo các con số. trong số khoảng 300 tổ chức như vậy

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Các quỹ đầu cơ truyền thống được liên kết với Tiền điện tử

Theo báo cáo quỹ phòng hộ tiền điện tử toàn cầu thường niên lần thứ 4 của PricewaterhouseCooper (PwC), 89 quỹ đầu cơ đã tham gia vào cuộc khảo sát được thực hiện vào quý 1 năm 2022.

Nghiên cứu cho thấy 38% quỹ đầu cơ truyền thống đầu tư vào tiền điện tử, một mức tăng đáng kể so với mức 21% được ghi nhận vào năm ngoái. Sẽ tăng phân bổ vào cuối năm 2022

Vào tháng 4, quỹ đầu cơ khổng lồ Brevan Howard của Anh có kế hoạch đầu tư 1,5% vốn của mình vào các loại token khác nhau. Một cuộc khảo sát trước đó vào tháng 6 năm 2022 cho thấy gần 100% quỹ đầu cơ có kế hoạch phân bổ trung bình 7,8% danh mục đầu tư của họ cho tiền điện tử vào năm 2026.

Các nhà quản lý quỹ đầu cơ truyền thống không tham gia vào các khoản đầu tư như vậy đã giảm xuống 62% so với 79% một năm trước đó. Trong khi đó, 29% những người không mua tài sản kỹ thuật số đang có kế hoạch đầu tư hoặc đang trong giai đoạn cuối của kế hoạch đầu tư.

Mặt khác, báo cáo của PwC tuyên bố rằng số lượng ước tính của các quỹ đầu cơ tiền điện tử chuyên nghiệp là 300 trên toàn cầu. Và các đơn vị mới đã được tạo ra với tốc độ nhanh chóng trong 2 năm qua.

Các tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất bởi các quỹ đầu cơ là Bitcoin và ETH, đứng ở vị trí thứ hai, tiếp theo là SOL, DOT, LUNA và AVAX.

Không có quy định rõ ràng là một trở ngại lớn cho việc đầu tư tiền điện tử.

Khi ngày càng có nhiều quỹ đầu cơ truyền thống tham gia vào thị trường mới nổi này, hầu hết vẫn thận trọng. Theo khảo sát, 57% phân bổ ít hơn 1% tài sản đang quản lý của họ (AUM).

Ngoài ra, 41% nhà quản lý tài sản không đầu tư vào tiền điện tử nói rằng họ khó có thể đạt được mức này trong 3 năm tới. 31% khác tò mò nhưng muốn đợi cho đến khi thị trường trưởng thành.

trong khi đó Sự không chắc chắn về quy định là trở ngại lớn nhất đối với những người không tham gia. Họ cho rằng sự thiếu rõ ràng về quy định và thuế là những thách thức lớn.

John Garvey, người đứng đầu các dịch vụ tài chính toàn cầu của PwC Hoa Kỳ, lưu ý rằng mặc dù thị trường tiền điện tử gắn liền với rủi ro và biến động, nhưng nó không phải là không có giới hạn của nó. Nhưng không có gì ngăn cản quỹ đầu cơ truyền thống. từ việc đầu tư vào các quỹ như vậy

“Sự sụp đổ gần đây của Terra thể hiện rõ ràng những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Biến động sẽ tiếp tục nhưng thị trường đang phát triển Và nó không chỉ là các quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử và AUM cao hơn. mà còn cả các quỹ truyền thống đi vào khu vực. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Các quỹ phòng hộ truyền thống không nản lòng trước tình trạng suy thoái và biến động của tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các quỹ phòng hộ truyền thống không nản lòng trước tình trạng suy thoái và biến động của tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các quỹ phòng hộ truyền thống không nản lòng trước tình trạng suy thoái và biến động của tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận