""

Các quỹ crypto tiếp tục chứng kiếm outflow, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các quỹ crypto tiếp tục chứng kiếm outflow, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các quỹ crypto tiếp tục chứng kiếm outflow, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022 bên dưới.


Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã thu được 141 triệu đô la vào tuần trước. Điều này nâng tổng tài sản do các quỹ tổ chức (AUM) quản lý lên 38 tỷ USD. Đây là mức thấp nhất kể từ tháng 7/2022.

Theo báo cáo Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất của CoinShare, Bitcoin (BTC) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Bởi vì nó đã giảm 154 triệu đô la trong tuần này. tương ứng với một tuần giao dịch đầy biến động. Vì giá của BTC là khoảng $ 28.600 đến $ 31.430.

Các quỹ tiền điện tử đang được quản lý giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022

Biểu đồ giá khung hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView.

Mặc dù dòng chảy lớn Nhưng dòng tiền BTC hàng tháng vẫn tích cực ở mức 187,1 triệu đô la, cộng với 307 triệu đô la hàng năm.

lạc quan hơn Danh mục đầu tư đa tài sản đã ghi nhận 9,7 triệu đô la vào tuần trước. Điều này đưa tổng doanh thu của sản phẩm tính đến thời điểm hiện tại lên tới 185 triệu đô la, hay 5,3% tổng AUM.

CoinShares chỉ ra rằng sự biến động gia tăng là một yếu tố có thể giúp tăng dòng vốn vào các sản phẩm đầu tư đa tài sản, được coi là “an toàn hơn các sản phẩm đầu tư trong thời kỳ biến động” từ năm 2020 đến nay. Các sản phẩm đầu tư này mới chỉ ra tiền trong hai tuần.

Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) dẫn đầu dòng tiền vào altcoin với 1 triệu đô la, tiếp theo là Ripple (XRP) với 700.000 đô la và Solana (SOL) với 500.000 đô la.

Các quỹ tiền điện tử đang được quản lý giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022

Dòng tiền dựa trên tài sản cho tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 5 năm 2022 | Nguồn: CoinShares

Trong số tất cả các tài sản được bảo hiểm, Ethereum (ETH) là tài sản hoạt động kém nhất trong năm nay với 44 triệu đô la chảy ra vào tháng Năm. Điều này nâng tổng dòng tiền từ đầu năm đến nay lên 239 triệu đô la.

Đô la mạnh tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý thị trường tiền điện tử

Theo công ty tình báo thị trường tiền điện tử Delphi Digital, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh đồng đô la mạnh lên. Đây là một trong những yếu tố vĩ mô quan trọng thúc đẩy giá tài sản trong 6 tháng qua.

Các quỹ tiền điện tử đang được quản lý giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022

Chỉ số đô la Mỹ khung hàng tuần | Nguồn: Delphi Digital

như thể hiện trong biểu đồ trên Chỉ số US Dollar Index (DXY) đã tăng từ 95 vào đầu năm 2022 lên 102 vào ngày 23 tháng 5, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được coi là sự chuyển đổi YOY nhanh nhất đối với DXY trong lịch sử gần đây và dẫn đến sự phá vỡ của nó. của khu vực đã bị giam giữ trong bảy năm qua

tham lam Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Các quỹ crypto tiếp tục chứng kiếm outflow, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các quỹ crypto tiếp tục chứng kiếm outflow, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các quỹ crypto tiếp tục chứng kiếm outflow, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận