""

Các nhà phát triển Terra có đang di chuyển sang Avalanche, Solana, Polygon và Cardano không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các nhà phát triển Terra có đang di chuyển sang Avalanche, Solana, Polygon và Cardano không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các nhà phát triển Terra có đang di chuyển sang Avalanche, Solana, Polygon và Cardano không? bên dưới.


Tuần trước, UST không chỉ mất mã pin mà còn tự do gửi giá. Nhưng nó cũng dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng về giá trị vốn hóa thị trường của LUNA và gây ra làn sóng sợ hãi và tức giận trong cộng đồng tham gia vào dự án.

Nhưng câu hỏi không chỉ là về giá cả. Nhưng các nhà đầu tư cũng suy đoán rằng các nhà phát triển Terra sẽ chuyển sang một blockchain khác. Điều này có đúng không hay họ vẫn hy vọng vào Terra?

Đi sâu vào các hoạt động phát triển

Không thể phủ nhận rằng các chỉ số hoạt động phát triển của Terra đã gần như giảm một nửa trong vài ngày qua, tuy nhiên, người dùng cần biết rằng có một đợt tăng giá ngắn vào khoảng giữa tháng 5. để kết luận rằng các nhà phát triển đang rời Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi chỉ số này giảm thêm.

Terra

Các hoạt động phát triển trên Terra | Nguồn: Santiment

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét sự phát triển của Avalanche. Dữ liệu từ Santiment cho thấy không có sự gia tăng hoạt động của nhà phát triển trên mạng. Trên thực tế, số liệu cụ thể này đã có xu hướng giảm kể từ khi thị trường sụp đổ vào ngày 11 tháng 5 và đang giảm dần sau đó. trong khi viết

Terra

Hoạt động phát triển Avalanche | Nguồn: Santiment

Mặt khác, Solana có thể là điểm đến cho các nhà phát triển đang gặp khó khăn. Mặc dù giá của SOL đã giảm cùng với hầu hết các loại tiền tệ chính khác, nhưng hoạt động phát triển chắc chắn đã tăng và gần với mức trước khi sụp đổ vào tháng Năm. Xem xét sự sụt giảm hoạt động của nhà phát triển trên mạng kể từ cuối tháng thứ 4, đây là một tin quan trọng.

Hoạt động phát triển Solara | Nguồn: Santiment

trong khi đó Đa giác cho thấy hoạt động của nhà phát triển đã gia tăng kể từ khoảng ngày 16 tháng 5, mặc dù giá MATIC thấp hơn. Tuy nhiên, hoạt động phát triển đã giảm tại thời điểm viết bài.

Hoạt động phát triển đa giác | Nguồn: Santiment

Cuối cùng, hoạt động phát triển của Cardano đã tăng lên đáng kể kể từ khoảng giữa tháng Năm. Mặc dù có một xu hướng giảm nhẹ trong thời gian họp báo.

Terra

Hoạt động phát triển Cardano | Nguồn: Santiment

Chủ đầu tư vi phạm vấn đề đạo đức?

Sasha Ivanov, người sáng lập dự án WAVES, gần đây đã gây ra tranh cãi khi tweet rằng các nhà phát triển nhận được “Sự giàu có” từ tiền điện tử có các vấn đề đạo đức nghiêm trọng.

“Kiếm tiền từ tiền điện tử với tư cách là một nhà phát triển cũng giống như kiếm tiền từ việc điều trị ung thư. đó là một sự sỉ nhục về mặt đạo đức ”.

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều khi một số nhà đầu tư cho rằng các nhà phát triển xứng đáng nhận được phần thưởng cho công việc khó khăn của họ. trong khi những người khác cho rằng họ nên quan tâm đến khả năng lâu dài. chiều dài dự án Không chỉ là một chiếc túi cá nhân

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Các nhà phát triển Terra có đang di chuyển sang Avalanche, Solana, Polygon và Cardano không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các nhà phát triển Terra có đang di chuyển sang Avalanche, Solana, Polygon và Cardano không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các nhà phát triển Terra có đang di chuyển sang Avalanche, Solana, Polygon và Cardano không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận