""

Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC bên dưới.


Phân tích mới nhất cảnh báo rằng Bitcoin (BTC) cần duy trì mức hiện tại và cố gắng tăng giá để tránh sự sụp đổ trong phạm vi 20.000 đô la.

Bạn Đang Xem: Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC

Các nhà phân tích đưa ra giá Bitcoin để theo dõi sau khi LFG bán được 80.000 BTC

Khung giờ Biểu đồ giá BTC / USD | Nguồn: TradingView.

20.000 đô la sẽ đến?

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đang cố gắng giữ 30.000 đô la dưới dạng hỗ trợ ngay bây giờ. Đồng tiền điện tử lớn nhất đã chứng kiến ​​những khoản lỗ mới sau khi đóng cửa hàng tuần ở mức 31.300 đô la, đánh dấu bảy cây nến đỏ liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần, khiến những người tham gia thị trường thất vọng.

Ngay cả Luna Foundation Guard (LFG) cũng tiết lộ rằng họ đã bán phần lớn lượng BTC dự trữ của mình trong cuộc khủng hoảng Terra (LUNA) và TerraUSD (UST) vào tuần trước. Nhưng nó không cải thiện được niềm tin của nhà đầu tư. nhà đầu tư thị trường

Trader Phoenix có tóm tắt Trong bài đăng trên Twitter:

“Tương lai sẽ rất quan trọng. Duy trì các cấp độ này và đẩy cao hơn từ đây. nếu nó không thành công Tôi đang nhắm đến $ 21,800 – $ 23,800. Tôi chưa bao giờ muốn thấy điều đó. Tôi đã nhầm tưởng rằng cấu trúc Q1 là sự khởi đầu của sự đảo ngược xu hướng ”.

Không chỉ Phoenix dự báo Bitcoin sẽ quay trở lại dưới mức thấp của tuần trước, dưới 24.000 đô la.

Theo cách tương tự, các nhà phân tích của Rekt Capital cũng chỉ ra rằng 20.000 đô la nên được ghi nhớ nếu mức hiện tại không thành công và người mua thiếu nhiệt tình.

“Hỗ trợ giá khung thời gian BTC hàng tháng là $ 28,800 vào năm 2022 đã hình thành một xu hướng giảm dài hạn chống lại mức hỗ trợ này. cho thấy rất nhiều người mua ở đây quan tâm. Hãy xem liệu người mua có xuất hiện sớm hay không khi khoản hỗ trợ hàng tháng tiếp theo sẽ là $ 20.000 (màu cam). ”

Hành động của tuần trước có thể tạo ra một phiên giao dịch mới cho Bitcoin, với phạm vi vĩ mô thấp là 28.800 đô la giữ mức trần.

Rekt Capital nói rằng nếu điều này xảy ra Mức thấp nhất của phạm vi vĩ mô trở thành kháng cự để từ chối và đẩy giá xuống thấp hơn một lần nữa. nói thêm.

trong khi đó Một số vẫn lạc quan một cách thận trọng về triển vọng ngắn hạn, bao gồm cả Michaël van de Poppe.

“Không chắc liệu Bitcoin có kiểm tra mức 28.400 USD hay không, nhưng đây là một kịch bản mà tôi sẽ xem xét. Đột phá tăng giá đáng kể ở mức 30.200 đô la. Nhìn chung, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở mức 32.800 đô la ”.

Bitcoin “đồng nghĩa với biến động”

Về mặt vĩ mô, triển vọng vẫn giữ nguyên trong vài tuần qua: chứng khoán chịu áp lực trong bối cảnh đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) chạm 105 vào ngày 13 tháng 5 và tính đến ngày 16 tháng 5, chỉ số này đã cố gắng kiểm tra lại mức đó, nhưng đã bị từ chối.

S&P 500 đã giảm 0,65% trong ngày hôm nay, trong khi Nasdaq 100 mất 1,3%.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thị xã Buôn Hồ (Đăk Lăk)

Cổ phiếu Twitter lại tiếp tục phát hỏa khi giá giao dịch thấp hơn Elon Musk trước thông báo về quyền sở hữu 9% cổ phiếu và lời đề nghị mua công khai.

Mike McGlone, giám đốc chiến lược hàng hóa tại Bloomberg Intelligence so sánh hiện trạng với bong bóng dot-com.

“Tiền điện tử so với cổ phiếu: 1 nghìn tỷ đô la so với 20 nghìn tỷ đô la – Tiền điện tử là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. Và nó có khả năng tăng nhanh vào năm 2020. Bong bóng internet bùng nổ. Vụ nổ năm 2000 là một lời nhắc nhở rằng công nghệ / tài sản non trẻ đồng nghĩa với sự biến động. “

McGlone viết Trong một tweet khác tại:

“Nếu làn sóng tài sản rủi ro tiếp tục giảm Một trong những loại tài sản hoạt động tốt nhất trong lịch sử – Bitcoin – sẽ phải đối mặt với sự đảo ngược. Nhưng việc áp dụng sớm có thể mang lại lợi ích cho ngành.

“Cả Bitcoin và S&P 500 đều đã giảm xuống dưới mức trung bình động 100 tuần của họ”.

Các nhà phân tích đưa ra giá Bitcoin để theo dõi sau khi LFG bán được 80.000 BTC

Biểu đồ Bitcoin so với S&P 500 | Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận