""

Các nhà phân tích cảnh báo Lido Staked Ether (stETH) mất chốt hơn 50% so với ETH

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các nhà phân tích cảnh báo Lido Staked Ether (stETH) mất chốt hơn 50% so với ETH, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các nhà phân tích cảnh báo Lido Staked Ether (stETH) mất chốt hơn 50% so với ETH bên dưới.


Vụ tai nạn tiền điện tử lớn tiếp theo có thể sắp xảy ra với tên gọi Lido Staked Ether (stETH) – một mã thông báo thanh khoản từ Giao thức Lido được cho là có liên kết 100% với mã thông báo ETH ban đầu của Ethereum

Theo nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng và nhà phân tích độc lập Brad Mills, tỷ giá hối đoái có thể giảm 50% so với ETH trong những tuần tới. tăng nguy cơ “Đại dịch DeFi” khi Ethereum di chuyển đến PoS

“Nếu Celsius bị sụp đổ ngân hàng và buộc phải bán stETH, thì stETH có nguy cơ mất chốt 50% nếu điều này xảy ra. Những người giao dịch đòn bẩy trên AAVE / Instadapp / Defisaver Các công việc chuẩn bị cho “The Merge” sẽ được thanh lý. ”

đạo đức học

Nguồn: Brad Mills

Hơn 1 triệu ETH có rủi ro vỡ nợ

Cụ thể, các nhà đầu tư gửi ETH vào các hợp đồng thông minh của Lido để tham gia The Merge, một bản nâng cấp mạng nhằm mục đích biến Ethereum thành blockchain PoS, còn được gọi là Beacon Chain. Đại diện cho số dư của ETH đặt cược vào Lido.

Người dùng có thể giao dịch stETH để hủy bỏ ETH khi Beacon Chain đang hoạt động hoặc họ có thể sử dụng stETH làm tài sản thế chấp để vay hoặc cung cấp thanh khoản thông qua các nền tảng tài chính phi tập trung khác nhau để thu lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu quá trình chuyển đổi sang ETH2 bị trì hoãn, nó có thể gây ra các vấn đề thanh khoản đáng kể trên nền tảng DeFi. Mills lấy C Network là một ví dụ điển hình – một nền tảng cho vay tiền điện tử mang lại lợi nhuận phần trăm hàng năm lên đến 17%.

“Nếu khách hàng bắt đầu rút khỏi độ C Họ sẽ phải bán stETH. Celsius nợ 1 triệu ETH, nhưng không thể đạt 288 nghìn ETH cho đến khi The Merge mất ~ 30 nghìn, ~ 445 nghìn đồng stETH và 268 nghìn thanh khoản. Có thể khiến các ngân hàng khác hoạt động ”.

Mặc dù tin đồn về sự phá sản của Celsius vẫn chưa được xác nhận. Nhưng cách tốt nhất để bảo vệ tiền của bạn là kiểm soát các khóa riêng của bạn.

“StETH có thể không mất đi sự cố định của nó. Nhưng có nguy cơ lây lan DeFi cao trong thị trường gấu tiền điện tử. ”

Nguy cơ lây nhiễm?

Ngoài ra, ngay cả các nền tảng lợi nhuận tập trung cũng có thể đối mặt với nguy cơ phá sản do gánh nặng nợ ETH của họ, nhà phê bình thị trường Dirty Bubble Media (DBM) cho biết. tranh luậnLấy ví dụ về dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử Swissborg.

Swissborg cung cấp lợi nhuận hàng ngày cho ETH trị giá khoảng 145 triệu đô la, chiếm 80% stETH.

Lợi nhuận hàng ngày do Swissborg cung cấp | Nguồn: Swissborg

Công ty đã đặt cược khoảng 11.300 ETH trong tổng số ETH nắm giữ vào nhóm stETH / ETH của Curve sau đó, chốt ETH đã mất cân bằng vào ngày 12 tháng 5 do sự cố của Terra, với stETH / ETH giảm xuống 0,955 vào ngày hôm đó.

đạo đức học

Tỷ lệ stETH / ETH vào năm 2022 | Nguồn: CoinMarketCap

“Swissborg trả lợi nhuận hàng ngày cho những tài sản này như thế nào? khi lợi nhuận từ stETH được chuyển thành tiền gốc. ”DBM tỏ ra nghi ngờ và nói thêm rằng công ty có thể “Có thể thoát khỏi tất cả các vị trí đặt cược”, dẫn đến việc ETH bị giữ lại nhiều hơn.

trong khi đó Cảnh báo trùng khớp với việc cá voi giảm giá ETH vào thứ Tư.

đạo đức học

Nguồn: Hasaka

Mills trả lời, “Động lực của stETH không khác gì GBTC, với các khoản chiết khấu lớn hàng năm.” Áp lực bán có thể “tàn nhẫn” khi thị trường đảo chiều và lợi nhuận biến mất

“Với tiềm năng thanh khoản cao và chênh lệch giá, các nhà giao dịch Phố Wall thu lợi khi chiến lược không như họ muốn. Họ sẽ không thương tiếc gây thêm áp lực cho việc bán hàng ”.

đạo đức học

Giảm giá GBTC so với NAV | Nguồn: Brad Mills

Tính đến thứ Năm, tỷ lệ stETH / ETH đã phục hồi về 0,97, vẫn thấp hơn 3% so với giá đóng cửa dự kiến.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Các nhà phân tích cảnh báo Lido Staked Ether (stETH) mất chốt hơn 50% so với ETH

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các nhà phân tích cảnh báo Lido Staked Ether (stETH) mất chốt hơn 50% so với ETH của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các nhà phân tích cảnh báo Lido Staked Ether (stETH) mất chốt hơn 50% so với ETH . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận