""

Các nhà đầu tư Bitcoin và Ether đã và đang làm gì sau đợt khủng hoảng Terra?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các nhà đầu tư Bitcoin và Ether đã và đang làm gì sau đợt khủng hoảng Terra?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các nhà đầu tư Bitcoin và Ether đã và đang làm gì sau đợt khủng hoảng Terra? bên dưới.


Dòng tiền có thể cho chúng ta biết về sự chuyển động của tiền xu và mã thông báo trong thị trường tiền điện tử. cũng như phản ứng của nhà đầu tư đối với thị trường Tuy nhiên, liệu thông tin mới nhất có khớp với những gì đang diễn ra thực tế trên sàn?

Dòng tiền ETH và BTC

Cập nhật dòng tiền hàng tuần của Glassnode tiết lộ rằng các nhà đầu tư Bitcoin và Ether xử lý tài sản của họ rất khác nhau.

Trong khi Bitcoin có dòng chảy ước tính là 280,7 triệu đô la, thì Ether đã ghi nhận dòng chảy ra khỏi thị trường là 952,9 triệu đô la.

Nhưng nguồn cung ETH trên sàn giao dịch có khớp với thông số này không? Dữ liệu từ Santiment cho thấy nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đã tăng lên kể từ cuối tháng 4.

Bitcoin

Nguồn cung ETH từ các sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Mặt khác, BTC đã ghi nhận sự gia tăng số lượng coin quay trở lại sàn giao dịch vào đầu tháng 5. Tuy nhiên, xu hướng này không kéo dài. Số lượng BTC đến từ các sàn giao dịch đã giảm mạnh và bắt đầu khởi hành trở lại.

Bitcoin

Nguồn cung BTC từ các sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Một yếu tố khác cần xem xét là chỉ báo tình cảm có trọng số. Tâm lý nhà đầu tư Ether tăng mạnh vào ngày 16 tháng 5, kết thúc khi altcoin hàng đầu giảm xuống dưới mức giá tâm lý 2.000 đô la. Hầu hết các cảm giác đều nằm trong lãnh thổ tiêu cực. Và điều này thực sự có thể giúp ETH tăng trở lại.

Bitcoin

Tình cảm có trọng số ETH | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, hoạt động phát triển của Ethereum đã có dấu hiệu tăng trưởng kể từ cuối tháng 4, tuy nhiên, so với hoạt động phát triển vào năm 2020 và 2022, mạng lưới tiếp tục có dấu hiệu suy giảm.

Các nhà đầu tư tìm kiếm Bitcoin

Có thể sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, nhiều nhà đầu tư altcoin mạo hiểm hơn bày tỏ lo ngại về các dự án yêu thích của họ. Ngoài ra, nhiều người có thể chọn cách chạy trốn đến nơi trú ẩn an toàn bằng cách đầu tư vào Bitcoin mới bất cứ khi nào. sợ chiếm lĩnh thị trường

tham lam Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Các nhà đầu tư Bitcoin và Ether đã và đang làm gì sau đợt khủng hoảng Terra?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các nhà đầu tư Bitcoin và Ether đã và đang làm gì sau đợt khủng hoảng Terra? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các nhà đầu tư Bitcoin và Ether đã và đang làm gì sau đợt khủng hoảng Terra? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận