""

Các mức mua dip ETH quan trọng mà bạn nên biết

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các mức mua dip ETH quan trọng mà bạn nên biết, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các mức mua dip ETH quan trọng mà bạn nên biết bên dưới.


ETH đã biến động kể từ đợt bán tháo vào tháng Giêng. sự sụt giảm gần đây Điều này là do cuộc họp của FOMC vào ngày 4 và 5 tháng 5 dường như đã kích hoạt một đợt bán tháo lớn khác dự kiến ​​sẽ bùng phát trong giai đoạn này.

Các nhà đầu tư cần theo dõi ETH vì sự sụt giảm sắp tới có thể là cơ hội tốt để mua sự sụt giảm.

Giá ETH tiếp tục giảm

Altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm 33% trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 1 và thiết lập mức dao động thấp là $ 2,158. Sự sụt giảm này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư mua vào mức giảm, gửi ETH tăng 51% trong phiên hai tuần trước và thiết lập mức dao động cao là $ 3.266. Quá trình này đã xác định phạm vi công việc.

Thông thường phạm vi có thể dễ dàng nhìn thấy và có thể giao dịch. Tài sản thường quét qua một ranh giới của phạm vi và đi theo hướng ngược lại để làm điều tương tự. Đối với giá ETH sau khi tăng 51%, một đợt pullback sẽ xảy ra dưới mức thoái lui 50% ở mức 2,712 đô la. Điều này khiến ETH tăng 55% và quét vượt qua đầu của phạm vi.

Việc không thể duy trì đà tăng này đã dẫn đến sự đảo chiều dốc đứng đẩy ETH trở lại phạm vi. Mặc dù tăng nhẹ khoảng $ 2,712, người mua đã bị người bán thổi bay sau khi chuyển sang ngưỡng kháng cự vào ngày 6 tháng 5 trong khoảng thời gian diễn ra cuộc họp FOMC.

Áp lực bán tích lũy đã đẩy giá xuống 2.360 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 2.390 đô la. Nếu xu hướng giảm này tiếp tục, ETH có khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ 2.297 đô la và tạo ra áp lực mua.

Mặt khác, các nhà giao dịch cũng cần chuẩn bị cho việc phá vỡ vùng hỗ trợ này và phá vỡ mức đáy của phạm vi $ 2,158. Một động thái mạnh dưới mức này có thể dẫn đến việc bật lên trên mức đó. Tuy nhiên, trong trường hợp cực đoan, giá ETH có thể kiểm tra lại mức thoái lui -0,27% ở mức 1.859 đô la. Điểm lý tưởng để mua giảm là 1.730 đô la và thấp hơn thanh khoản dừng bán xảy ra vào tháng 5 và tháng 7 năm 2022.

đạo đức học

Hợp đồng tương lai ETH vĩnh viễn | Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ cho đối số giảm mua là biểu đồ phân phối nguồn cung. Điều này cho thấy số lượng ví ETH nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 ETH đã tăng từ 1.187 vào ngày 9 tháng 5 lên 1.190 vào ngày 10 tháng 5, cho thấy rằng những người nắm giữ này đang nạp nhiều tiền hơn vào ví của họ.

Do đó, các nhà đầu tư hoặc tổ chức có giá trị ròng cao có xu hướng ủng hộ giá ETH.

đạo đức học

Phân phối cung cấp | Nguồn: Santiment

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Các mức mua dip ETH quan trọng mà bạn nên biết

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các mức mua dip ETH quan trọng mà bạn nên biết của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các mức mua dip ETH quan trọng mà bạn nên biết . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận