""

Các giao thức bảo hiểm đang phải chi trả hàng triệu đô la cho holder UST sau sự cố gần đây

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các giao thức bảo hiểm đang phải chi trả hàng triệu đô la cho holder UST sau sự cố gần đây, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các giao thức bảo hiểm đang phải chi trả hàng triệu đô la cho holder UST sau sự cố gần đây bên dưới.


InsurAce, nền tảng bảo hiểm DeFi cung cấp bảo hiểm tổn thất cho các chân UST, đã xác nhận rằng họ sẽ trả 12 triệu USDT cho người dùng có hợp đồng hợp lệ. CMO Dan Thomson của InsurAce đã trực tiếp xác nhận rằng: “Sẽ thanh toán và phục hồi nhanh chóng”

Ust

“Điều này cho thấy bảo hiểm rất quan trọng trong ngành và trong chiến lược của mọi nhà đầu tư thông minh. Tiền điện tử Không bao giờ có rủi ro, nhưng có nhiều cách để giảm thiểu nó. Đây là lý do tại sao chúng tôi thành lập InsurAce để làm cho các sân vận động trở nên an toàn hơn cho mọi người ”.

InsurAce giải thích những gì đã xảy ra và cách nhận được tin tức trong một bài đăng trên blog. Bạn có thể yêu cầu khi:

“Giá trung bình trong 10 ngày (TWAP) đã giảm xuống dưới 0,88 đô la.”

Hành động này yêu cầu bằng chứng về quyền sở hữu của cả hợp đồng hợp lệ và UST hoặc mã thông báo phái sinh UST, chẳng hạn như aUST tại thời điểm mất mã pin.

InsurAce cũng yêu cầu những khách hàng mua hợp đồng và không có UST trong ví của họ tại thời điểm mua hàng phải liên hệ với họ nếu được giữ ít nhất 10 ngày trước sự kiện mất mát. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng công ty sẽ trả tiền cho những khách hàng này. Nhưng họ nói:

“Mặc dù không được quy định rõ ràng trong hợp đồng Nhưng chúng tôi muốn giao tiếp trong vấn đề này được cởi mở. đặc biệt là do tính chất phức tạp của sự kiện ”.

Tất cả những người đủ điều kiện phải gửi hồ sơ trước 06:59:59 ngày 20 tháng 5 năm 2022 (giờ Việt Nam) qua email.

Giao thức chưa đến. chi trả

So với các công ty bảo hiểm hàng đầu khác cho UST bị mất chìa khóa, Unleashed Finance hiện chưa được thanh toán. Bởi vì chính sách của họ yêu cầu UST giao dịch dưới TWAP ở mức 0,87 đô la trong hai tuần.

Các nhà đầu tư theo hợp đồng sẽ phải đợi một vài phút trước khi quá trình yêu cầu bắt đầu. Một nhà điều hành cộng đồng từ Unslashed Finance đã thông báo rằng yêu cầu này sẽ vẫn đủ điều kiện sau 2 tuần nếu blockchain Terra bị tạm dừng một lần nữa và giao dịch bị dừng.

Trên Twitter, Unleashed Finance tuyên bố rằng “có khả năng” họ sẽ thanh toán trong hai tuần tới. Nhưng nó khuyên người dùng “không bán UST cho đến khi một số điều kiện không được đáp ứng”.

Một nền tảng DeFi khác, Nexus Mutual, cung cấp một giao thức toàn diện “Trái ngược với thực tế rằng nó chỉ là tiền. Nó không có giá trị. ”Kết quả là, bảo hiểm Anchor của họ không thanh toán. Họ không cung cấp bảo hiểm mất khóa UST.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate

Tham khảo thêm: Các giao thức bảo hiểm đang phải chi trả hàng triệu đô la cho holder UST sau sự cố gần đây

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các giao thức bảo hiểm đang phải chi trả hàng triệu đô la cho holder UST sau sự cố gần đây của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các giao thức bảo hiểm đang phải chi trả hàng triệu đô la cho holder UST sau sự cố gần đây . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận