""

Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra bên dưới.


Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, bao gồm hầu hết các ứng dụng và giao thức. Điều này khiến nhiều nhà phát triển phụ thuộc vào nhau. Từ đó, nhiều công ty blockchain cơ hội hy vọng sẽ thu hút được nhân tài.

Bạn Đang Xem: Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra

Polygon, một trong những blockchain lớn nhất tính theo tổng giá trị khóa (TVL), đang tìm kiếm các nhà phát triển Terra để bổ sung kiến ​​thức chuyên môn có giá trị và hỗ trợ nỗ lực của họ.

Cuối tuần qua, Giám đốc điều hành Polygon Studios Ryan Wyatt cho biết Polygon gần đây đã khởi động một “quỹ triệu đô la” được thiết kế để thu hút các nhà phát triển Terra chuyển sang giải pháp có thể mở rộng Ethereum sidechain.

Theo Wyatt, anh ấy muốn quỹ có đủ nguồn lực để đảm bảo anh ấy có thể tuyển dụng các nhà phát triển từ hệ sinh thái blockchain đang thất bại.

Xem Thêm : Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm

Quỹ nhà phát triển sẽ được hỗ trợ bởi Polygon 450 triệu đô la được huy động vào tháng Hai từ Sequoia và các nhà đầu tư khác.

Một nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 cấp doanh nghiệp, VeChain cũng đã liên hệ với các nhà phát triển Terra nói chung. tiếng riu ríu Đầu tháng này, nhiều nhà phát triển Terra trước đây đã bất ngờ có thêm thời gian để xin tài trợ và kiếm được tới 30.000 USD nếu họ đồng ý bắt đầu xây dựng trên VeChain.

Nguồn vốn cho khoản tài trợ sẽ đến từ Chương trình Tài trợ của Quỹ VeChain trị giá 1 triệu đô la được khởi động vào tháng 2 năm 2022.

Blockchain layer-1 Kadena đã thiết lập một quỹ trị giá 10 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển Web3 tham gia, mặc dù điều này không dành riêng cho các nhà phát triển Terra. tiếng riu ríu Thông báo vào thứ Sáu rằng quỹ đã được chào đón. “Các nhà phát triển chuỗi khối bị ảnh hưởng bởi các sự kiện gần đây trong không gian Web3.” Điều này cho thấy họ quan tâm đến việc làm việc với các nhà phát triển Terra.

Kadena hy vọng chương trình tài trợ sẽ cung cấp “Vườn ươm “Máy gia tốc” hỗ trợ R&D cũng như khả năng tiếp cận các quỹ đầu tư mạo hiểm đủ hấp dẫn để thu hút các nhà phát triển Terra trước đây.

Xem Thêm : KSM tăng 35% kể từ mức thấp ngày 12 tháng 5, có vẻ sẽ kiểm tra lại $ 110

Mặc dù Terra 2.0 chỉ mới được phát hành nhưng hệ sinh thái rộng lớn, bao gồm cả Terra Classic, vẫn đang quay cuồng vì thảm họa Mirror Protocol liên tục bị tấn công do sự không phù hợp về giá của Luna Classic (LUNC) và các token LUNA mới.

Tại thời điểm viết bài, LUNA đang giao dịch ở mức $ 9,62, tăng gần 50% trong ngày qua. Trong khi đó, LUNC ở mức $ 0,0001163, giảm 17% trong 24 giờ.

Terra

Biểu đồ giá 4 giờ của LUNA | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận