""

Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin bên dưới.


Vào ngày 12 tháng 5, tổng vốn hóa thị trường chạm mức thấp nhất trong 10 tháng và chỉ số tiếp tục kiểm tra mức hỗ trợ 1,23 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, bảy ngày tiếp theo diễn ra bình lặng khi Bitcoin tăng 3,4% và ETH tăng 1,5% danh nghĩa. giá trị của chứng khoán hiện là 1,234 nghìn tỷ đô la.

Bạn Đang Xem: Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin

Tổng giá trị thị trường tiền điện tử (Hàng tỷ USD) | Nguồn: TradingView

Tác động của sự cố LUNA tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. Đặc biệt, ngành tài chính phi tập trung Ngoài ra, sự sụt giảm gần đây của các thị trường truyền thống đã khiến chỉ số thị trường chứng khoán Nasdaq bị giới hạn 7,6 nghìn tỷ USD. Hơn cả bong bóng dot com và đợt bán tháo vào tháng 3 năm 2020.

Ngày 17/5, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell tái khẳng định ý định kiềm chế lạm phát bằng cách tăng lãi suất. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng động thái thắt chặt của Fed có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thất nghiệp.

Tâm lý giảm giá đã quét qua các thị trường tiền điện tử và Chỉ số Sợ hãi và Tham lam (một thước đo tâm lý dựa trên dữ liệu) đạt 8/100 vào ngày 17 tháng 5. Đây là giá trị thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 3 năm 2020, hai tuần sau một vụ va chạm trên diện rộng. hợp đồng tương lai dầu âm và Bitcoin dưới 4.000 đô la.

Bảng dưới đây cho thấy những người chiến thắng và thua cuộc lớn trong 7 ngày qua, trong khi tiền điện tử Hai loại tiền cao nhất có lợi nhuận nhẹ, nhưng một số altcoin hạng trung kiếm được 15% hoặc cao hơn.

altcoin

Xem Thêm : FastMoney – Vay tiền trên Momo 1

nguồn: Nomics

XMR Tăng 22% khi các nhà đầu tư chờ đợi Việc “thả đuôi” diễn ra tại Block 2.641.623 hoặc vào khoảng ngày 4 tháng 6, đặc biệt là cộng đồng đã quyết định Phần thưởng tối thiểu là 0,6 XMR được bao gồm trong mỗi khối, vì vậy các thợ đào phụ thuộc 100% vào phí giao dịch.

ATOM tăng 16,5% và dường như là một phần của đợt điều chỉnh rộng hơn bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, khi giá giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tháng gần $ 8. Điều đáng chú ý là chuỗi gốc của Cosmos. Hub có rất nhiều dòng chảy ra từ các nguồn thanh khoản .

Klaytn (KLAY), một blockchain được hỗ trợ bởi gã khổng lồ internet Hàn Quốc Kakao. Được thông báo vào ngày 16 tháng 5 rằng nó sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và các nút ban đầu. và đã phát triển một số trường hợp sử dụng cho Mạng lưới dịch vụ dựa trên chuỗi khối (BSN) này, cung cấp quyền truy cập vào thị trường Trung Quốc.

Chênh lệch USDT cho thấy chút lo lắng

Mức chênh lệch OKX Tether (USDT) gián tiếp đo lường nhu cầu của các nhà bán lẻ ở Trung Quốc. Nó đo lường sự khác biệt giữa giao dịch USDT ngang hàng ở Trung Quốc và USD chính thức.

Mua quá mức sẽ đưa chỉ số này lên trên giá trị hợp lý là 100%. Ngược lại, khi USDT được sử dụng nhiều trong thị trường giá xuống. sẽ khiến giá giảm từ 4% trở lên.

altcoin

Giao dịch USDT ngang hàng với USD / CNY | Nguồn: OKX

Đầu cơ USDT đạt đỉnh 5,4% vào ngày 12 tháng 5, mức cao nhất trong hơn sáu tháng, nhưng động thái này có thể liên quan đến dòng chảy lớn từ hệ sinh thái Terra, chủ yếu là từ UST.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Tân Hiệp (Kiên Giang)

Gần đây, chỉ số này đã giảm nhẹ và hiện đang ở mức chiết khấu 1,8%. Điều này là do tổng vốn hóa thị trường đã giảm 34% trong tháng qua.

Hợp đồng tương lai Altcoin, không ai quan tâm đến đòn bẩy.

Các hợp đồng cố định, còn được gọi là hoán đổi nghịch đảo, có tỷ giá thường được tính 8 giờ một lần. Các sàn giao dịch sử dụng phí này để tránh rủi ro giao dịch không cân bằng.

Tỷ lệ tài trợ dương cho thấy Long (người mua) cần nhiều đòn bẩy hơn và ngược lại.

altcoin

Tỷ lệ tài trợ Hợp đồng tương lai cố định được tích lũy vào ngày 20 tháng 5 | Nguồn: Coinglass

Các hợp đồng lâu năm phản ánh tâm lý trái chiều, vì Bitcoin và ETH có tỷ lệ tài trợ hơi tích cực (tăng), nhưng các altcoin đang báo hiệu điều ngược lại. Hầu hết các giao dịch phái sinh không được quan tâm.

Nhận định Chỉ số phái sinh đã dần được cải thiện, các nhà đầu tư hiện đang thiếu niềm tin. Khi tổng vốn hóa thị trường cố gắng duy trì hỗ trợ ở mức 1,23 nghìn tỷ đô la. Cho đến khi sự tự tin này được cải thiện Tỷ lệ biến động giá không mong muốn vẫn còn cao.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận