""

Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu…

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu…, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu… bên dưới.


Thị trường tiền điện tử đang khó khăn. Giá của vua altcoin ETH hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua. Nó theo dõi chặt chẽ các chuyển động của BTC khi mối tương quan giữa chúng đạt đến mức 0,91.

Bạn Đang Xem: Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu…

tại thời điểm của thẻ Con gấu và con bò rừng dường như đối mặt với nhau. Với xu hướng giảm giá, vào ngày 20 tháng 5, khối lượng của mạng Ethereum đã giảm 19,5% trong cùng ngày. Đây chắc chắn là những tín hiệu đáng lo ngại đối với hệ sinh thái này và cộng đồng tiền điện tử nói chung.

Các chỉ số trên dây chuyền rất khủng khiếp.

Khi giá cả giảm và những lo ngại về thị trường tài chính tăng lên Khối lượng giao dịch bị ảnh hưởng nặng nề trên mạng Ethereum.

Khối lượng giao dịch trung bình đã giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng là 107,7 đô la như Glassnode đã làm. báo cáoĐiều này gây thất vọng cho hệ sinh thái vì nó báo hiệu cá voi ngừng di chuyển.

Và tất nhiên, hoạt động của cá voi thường được coi là một chỉ báo quan trọng về tình cảm tổng thể của tiền điện tử. Mức thấp trước đó được ghi nhận vào ngày 20 tháng 5.

Xem Thêm : WAVES đòi lại vùng $ 9 sau khi tăng $ 140%

đạo đức học

nguồn: Glassnode

Một chỉ báo đáng lo ngại khác cho thấy xu hướng giảm ở nhiều nơi trên Ethereum. Số lượng địa chỉ bị mất tiền trên mạng đạt mức cao nhất trong hai năm là 33,4 triệu vào ngày 21/5.

với việc mất một số lượng lớn các địa chỉ Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư rời bỏ vị thế của họ.

đạo đức học

nguồn: Glassnode

Buterin dư luận hoang mang

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Sơn Động (Bắc Giang)

Trong khi ETH đang thống trị các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội do sự kiện “Hợp nhất” sắp tới, thì Vitalik Buterin cũng là trung tâm. Nói Bạn không còn là tỷ phú nữa. Đây được coi là sự giám sát gây sốc đối với cộng đồng Ethereum về việc nắm giữ ví tiền kỹ thuật số Buterin.

Gần đây nhất là vào tháng 11 năm 2022, ví tiền kỹ thuật số của anh ấy trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la. Kể từ đó, giá ETH đã giảm 55%. Vào tháng 11 năm 2022, ETH được định giá khoảng $ 4,800, sau đó giảm xuống dưới $ 2,000. Việc bán tháo trong khung thời gian này có thể là kết quả của các vấn đề vĩ mô cùng với sự phá vỡ quy định.

Cộng đồng Ethereum sẽ cần sử dụng HODL thông qua xu hướng giảm hiện tại để giành chiến thắng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu…

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu… của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu… . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận